để bạn chọn lựa cho bé. Nhưng phải chọn bình sữa loại nào? hãng nào? cổ rộng hay cổ hẹp? thủy tinh hay nhựa? Không phải ông bố, bà mẹ nào cũng có thể chọn lựa một cách dễ dàng.bình sữaTrên thị trường có rất nhiều nhãn mác, chất lượng


Để giúp các bậc phụ huynh có thể tìm cho bé yêu những chiếc bình sữa an toàn, chất lượng. Shop Trẻ Thơ xin giới thiệu đến các mẹ một số thương hiệu bình sữa được ưa chuộng trên thế giới như sau:


Bình sữa Born Free, Bình sữa Dr.Brown's, Bình sữa Medela, Bình sữa Canpol, Bình sữa Farlin, Bình sữa Nuk. Bình sữa Nano


Những sản phẩm nêu trên được làm từ chất liệu an toàn, BPA free nên hoàn toàn không gây độc hại cho trẻ, mỗi thương hiệu đều có nhiều kiểu bình: Cổ rộng, cổ hẹp, bình to, bình nhỏ...cho bạn chọn lựa. Ngoài ra, mỗi kiểu bình có thiết kế van chống sặc giúp bé bú an toàn hơn.


Một số dấu hiệu sau đây giúp bạn nhận biết bình sữa an toàn hay không nhé:


Đối với bình nhựa khi mua phải hết sức chú ý , sản phẩm phải được làm từ nhựa an toàn, không chứa chất BPA (bisphenol-A) - một loại hoá chất nhân tạo dùng để sản xuất nhựa PC (polycarbonate). BPA làm cho hệ sinh dục và não của động vật sơ sinh phát triển bất thường. Chỉ cần một liều nhỏ BPA cũng có thể gây ảnh hưởng tương tự lên bào thai người và trẻ nhỏ.

Chọn bình sữa an toàn nhận biết qua các kí hiệu sau:

Chọn bình sữa an toàn tốt và thích hợp cho béKí hiệu bình sữa làm từ nhựa không an toàn.


Chọn bình sữa an toàn tốt và thích hợp cho bé


Tags: may hut sua, máy hút sữa medela, máy vắt sữa, Máy hút sữa đôi Medela Swing Maxi, Đồ sơ sinh, do so sinh