+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Tham gia
  Apr 2013
  B/Viết
  328
  Cảm ơn
  156
  Được cảm ơn 400 lần

  Loại bỏ đôi bít tất trắng của bạn đi thôi!

  Có một đoạn trích từ trong cuốn sách của tôi như sau:

  Vào một ngày chủ nhật khi tôi ngồi trong nhà thờ đang tiếp thu bài thuyết giáo, thì tôi lướt qua thấy một người đàn ông đang mặc một chiếc quần jeans xanh cao cổ với đôi tất trắng sáng lộ ra khi anh ta ngồi bắt chéo chân. Hiện tại, tôi thì không có vấn đề gì với việc mặc quần jeans trong nhà thờ miễn là bạn đến. Chúa không phán xét bạn với bộ quần áo của bạn, Người quan tâm đến tấm lòng của bạn. Nói cách khác, bạn có thể trông thật tuyệt khi tham gia cầu nguyện.

  Loại bỏ đôi bít tất trắng của bạn đi thôi!

  Tới tận khi việc di tản của tôi với thời trang, khi những đôi bít tất chiếm 95% số lượng trong ngăn kéo của mình. Tôi kết hợp chúng với mọi thứ ngoại trừ bộ vest đen. Đúng vậy, tôi đi những đôi bít tất khi mặc quần jeans, quần vải, quần nâu thường ngày, và thậm chí là quần short. Bây giờ tôi nhận ra điều đó thật là tồi tệ, tôi hồi tưởng trong nỗi đau về tất cả thời gian mà tôi đã chưng diện bít tất với những chiếc quần màu đậm hơn thật đẹp đẽ. Thật buồn. Chỉ bởi tôi không hiểu rõ những quy tắc của việc phối bít tất.

  Đây là những quy tắc cho những ai chưa biết nhé:
  Đôi tất của bạn nên phù hợp với chiếc quần. Quần jeans màu xanh = Tất màu xanh. Kaki màu nâu vàng nhạt( màu rám nắng) = tất vàng nhạt. Bộ vest đen = bít tất đen. Hơn nữa, bạn có thể xem xét việc kết hợp bít tất của mình với giày. Một đôi tất đẹp nên phù hợp, ăn nhập từ quần cho tới đôi giày của bạn.

  Nếu bạn thích một vẻ ngoài bảnh bao hơn và chinh phục những nguyên tắc cơ bản về đi bít tất, hãy thử với một chút màu sắc. Hãy thử kết hợp với các màu sắc đa dạng như vàng, xanh và đỏ. Hãy đảm bảo bạn hiểu rõ sự kết hợp trước khi bạn kết hợp nó. Nếu bạn cảm thấy như thể bạn có một sự chuyển đổi hợp từ quần tới giày, thì hãy thử nó đi. Hơn nữa, hãy thử kết hợp với những kiểu hoa văn đa dạng khi bạn thay đổi. Ví dụ như, một lời khen nếu bạn kết hợp quần màu xanh navy với đôi tất nhiều màu sắc ( thử với màu xanh đậm, vàng và xanh nhạt) với giầy đen nhé. Thêm nữa, hãy xem sự kết hợp sành điệu này nhé: quần màu nâu vàng nhạt ( rám nắng) với tất màu đỏ và giầy oxford màu đỏ tía. Sự kết hợp cuối cùng này sẽ nói lên rằng phong cách của bạn khá kiểu cách đấy.
  Đối với bít tất màu trắng, hãy kết hợp chúng với quần màu trắng. Một cách khác, đi bít tất ngắn cổ với một đôi giày chạy thể dục và quần short. Bất kể bạn làm gì, thì hãy tránh tất màu trắng như lựa chọn đầu tiên với tủ quần áo của bạn nha.

  Một lần nữa, hãy nhớ bắt đầu với việc phối bít tất với quần. khi bạn thực sự tự tin hơn trong cách phối của mình thì hãy thử nhiều kiểu phối mới nhé.

  Theo Jeremy Gradney ( avgmansfashion.com)

  Lần sửa cuối bởi Ngonu, ngày 15-12-2013 lúc 08:47 PM.

 2. Cảm ơn Ngonu về bài viết:

  akosibamyung (31-10-2018) 

  Chia sẽ & Bình luận:

Tag của Chủ đề này