Vào một buổi sáng nọ của hè này, tôi đã mặc quần jean áo thun cho một ngày làm việc của tôi. Tôi đã chọn một chiếc áo màu xám trắng bên trong là một chiếc áo sơ mi kẻ sọc màu tím không đóng thùng cùng với quần jean màu xanh đậm và đôi giày thể thao màu xám. Tôi xoắn tay áo sơ mi lên hai đến ba lần xoắn. Vợ tôi nhìn tôi và nói: “Em thực sự thích nhìn anh trong bộ dạng thể này lắm, em muốn anh mặc như vậy trong ngày kế tiếp”. Cả hai chúng tôi đều mỉm cười. Tôi nghĩ đây là lần đầu tiên cô ấy thấy tôi trong bộ trang phục như thế này và có yêu cầu cụ thể đối với tôi để tôi có được điểm cộng trong mắt cô ấy. Đặc biệt cô ấy đã đồng ý việc xoắn tay áo lên của tôi.
Vì ánh nắng mặt trời mùa hè có thể chiên bạn lên như một dải thịt xông khói trong chảo nóng, bất kỳ vật gì có thể làm giảm nhiệt có thể hữu dụng trong lúc này. Với tay áo xoắn lên, bạn loại bỏ được cổ tay ướt đẫm mồ hôi. Ngoài việc giúp giảm nhiệt, sự hiểu biết về thời trang của bạn được thể hiện tất tần tật. Thực sự không có nhiều đàn ông nhằm vào mục đích này cho mỗi lần xuất hiện của họ. Trong thực tế, tôi chỉ thấy điều này được thể hiện trên các quảng cáo nhiều hơn trong cuộc sống thực hằng ngày.

Dưới đây là vài cách hữu dụng giúp bạn biết cách xoắn tay áo:

Xoắn tay áo lên và bắt tay vào việc

Phong cách cho người giản dị

Phong cách giản dị: đây là cách xoắn tay áo ưa thích của tôi. Hình thức này khiến cho bản thân nó trở thành một phần của trang phục thường nhật của tôi “Đồng phục phong cách”. Hãy lấy một chiếc áo tay dài có phần cổ tay cứng và bắt đầu cuộn tay áo lên tới phần khuỷu tay (hay bất kỳ vị trí nào thuận tiện cho bạn làm việc). Hãy để áo ngoài quần với quần jean màu xanh đậm, hoặc quần kaki ông suông và giày thể thao hoặc mang giày da hoặc giày mọi. Ở đây bạn sẽ có nhiều lựa chọn với giày. Bạn cũng có thể kết hợp với quần short.

Xoắn tay áo lên và bắt tay vào việc

Phong cách cho người chăm chỉ

Phong cách chàng chăm chỉ: Để thể hiện rằng bạn là người chăm chỉ, hãy sửa đổi trang phục văn phòng cổ điển một chút, đơn giản bạn chỉ cần xoắn tay áo của bạn lên 1 đến 2 lần. Sau đó nới lỏng cà vạt của bạn và cài lại các nút trên cùng. Cách này được áp dụng nhiều bởi các chính trị gia. Nhân tiện đây, tôi khuyên bạn không nên xoắn cổ tay áo của một chiếc áo khoác thể thao.

Xoắn tay áo lên và bắt tay vào việc

Phong cách cho chàng thông minh

Phong cách thông minh: Một sở thích mới của tôi. Một chiếc áo sơ mi tay dài dưới một chiếc áo len nhẹ (như len merino) gợi lên hình ảnh của Ivy League. Cuộc cùng lúc tay áo sơ mi và tay áo len lên 1 đến 2 lần. Nếu bạn muốn xoắn cao hơn thì bạn nên xoắn áo len trước rồi xoắn áo sơ mi cho đến khi chồng lên áo len.

Xoắn tay áo lên và bắt tay vào việc

Áo tay ngắn vẫn xắn

Tay áo ngắn xoắn lên: Áo tay ngắn có thể cuộn lên 1 hoặc 2 lần. Kết hợp nó với quần jean hoặc kaki.

Xoắn tay áo lên và bắt tay vào việc

Kéo tay áo lên vẫn ngầu

Kéo tay áo lên: Điều này đặc biệt rất tốt cho một chiếc áo len nhẹ. Áo sơ mi có cổ tùy chọn. dành cho một buổi tối tràn đầy niềm vui - có thể là trọn ngày tràn đầy niềm vui (làm thế nào mà món bánh bao Ý xuất hiện ngay trước mắt bạn trước một cuộc triển lãm không chính thức đầy ấn tượng?). Kết hợp với chiếc quần màu tối và đôi giày lười đen bóng cùng với chiếc áo gió (dây kéo hoặc cài nút dưới cổ khoảng 1 inch). Cuối cùng xoắn tay áo lên khuỷu tay của bạn và trưng diện ra chiếc đồng hồ tuyệt vời trên cổ tay bạn.
Như những gì tôi vừa hướng dẫn bạn, tôi thực sự đang thực hiện một yêu cầu. Như nhủ rằng tôi sẽ giới thiệu phong cách xoắn tay áo như một thử nghiệm mới mẻ. Bây giờ thì bạn hãy thử nghiệm để thưởng thức mùa hè của bạn.

Nguồn: http://avgmansfashion.com/2012/08/08...d-get-to-work/