Tẩy trắng răng đón Giáng sinh
Chia sẽ mẹo hay, mẹo vặt, bí quyết làm đẹp cho bạn
Nguyên nhân dẫn đến răng bị ngả màu thường là do việc chăm sóc răng miệng hàng ngày như: không chải răng thường xuyên, trong quá trình ăn uống các loại màu sắc trong thực phẩm và các vết dính thường bám vào những trũng, rãnh trên bề mặt răng. Khiến cho các loại vi khuẩn hay mảng bám hình thành lâu ngày làm răng ngả màu. Nếu việc vệ sinh răng miệng không đúng cách thì lâu ngày bề mặt răng sẽ sậm màu. Răng cũng có thể bị ngả màu do việc sử dụng các loại thuốc kháng sinh như: tetracycline, minocycline…

Tẩy trắng răng đón Giáng sinh

Tại nha khoa, răng đã bị nhiễm màu lâu ngày để giúp răng trắng sáng trở lại, Bác sĩ sẽ chỉ định điều trị bằng phương pháp tẩy trắng răng và được lựa chọn một giải pháp tẩy trắng an toàn đem đến kết quả điều trị hiệu quả.
Hiện nay với phương pháp tẩy trắng răng được thực hiện trong 1 giờ bằng kỹ thuật LED được nhiều người lựa. Vì kỹ thuật LED không tạo ra ánh sáng bằng cách đốt nóng dây tóc kim loại như các kỹ thuật khác, mà ánh sáng được tạo ra bởi hiệu ứng cơ lượng tử nên lượng nhiệt tỏa ra là tối thiểu rất an toàn cho bệnh nhân.
Cùng với công nghệ LED, BleachBright là thuốc tẩy trắng thế hệ mới hoàn toàn không hại cho răng hay làm yếu răng, bản chất của nó là sử dụng phản ứng oxy hóa khử, phóng thích oxy nguyên chất thấm vào cắt đứt chuỗi protein màu trong răng làm cho chúng ta không còn nhìn thấy màu dưới ánh sáng tự nhiên. BleachBright có PH = 7 trung tính nên không gây hại bề mặt men răng như bạn thường nghĩ, quá trình tẩy trắng chỉ làm thay đổi màu răng, không làm thay đổi cấu trúc răng, đồng thời tiến trình thực hiện cũng không gây đau hay ê buốt, trừ trường hợp răng bạn quá nhạy cảm, tuy nhiên cảm giác này chỉ xuất hiện trong vòng một ngày, bạn có thể dễ dàng chịu được.

Tẩy trắng răng đón Giáng sinh

Công nghệ tẩy trắng răng LED
Trường hợp người bị nhiễm tetracycline với màu sậm nhẹ ta có thể dùng phương pháp tẩy trắng răng với: kỹ thuật LED, toàn bộ tiến trình tẩy trắng diễn ra chỉ trong vòng 60’ được thực hiện ngay tại phòng khám, răng ở hàm trên và hàm dưới sẽ được tẩy trắng cùng một lúc.
Kết quả sau khi tẩy trắng răng có thể duy trì trong nhiều năm, nhưng tùy thuộc vào thói quen ăn uống và vệ sinh chăm sóc răng miệng hàng ngày. Vì vậy tẩy trắng răng là một thủ thuật đơn giản chi phí thấp, đem lại cho bạn màu răng trắng sáng hơn mà lại bảo toàn mô răng tự nhiên quý giá của mình.
Để đăng ký lịch hẹn khám với Bác sĩ, vui lòng đặt hẹn trước qua điện thoại.
Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp tại NK Đại Việt để được thăm khám và tư vấn miễn phí.
Nha Khoa Đại Việt (Chỉ có một địa chỉ duy nhất tại):
Add: 16-18 Lý Thường Kiệt, P 7, Q 10.
Tel: (08)3.8534.697 – 0907469145.
+ Website: www.nhakhoadaiviet.com.vn
+ Email :info@nhakhoadaiviet.com.vn

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN