+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Tham gia
  Jan 2012
  B/Viết
  518
  Cảm ơn
  335
  Được cảm ơn 214 lần

  Thông báo cho các đối tác đặt liên kết với Ăn Mặc Đẹp

  Vì dạo này website Ăn Mặc Đẹp bị Google đánh giá thấp. Không phải vì do nội dung website hay cấu trúc website. Theo quan điểm cá nhân thì do các đối tác có một vài liên kết với các website bị Google đánh giá thấp hoặc do một số link nào đó gây nên. Tất nhiên Ăn Mặc Đẹp không hoàn toàn đổ lỗi hết cho các đối tác mà Ăn Mặc Đẹp sẽ cố gắng kiểm tra và sàn lọc lại tất cả các link hiện đang tồn tại trong diễn đàn.
  Vì thế Ăn Mặc Đẹp dự định sẽ gỡ bỏ hết tất cả các liên kết quảng cáo ảnh và textlink của tất cả các đối tác trong khoảng 1 tháng nữa. Tức là hiện tại Ăn Mặc Đẹp vẫn để liên kết textlink và ảnh trong khoảng 1 tháng sau đó sẽ gỡ bỏ hết. Chính xác sẽ khoảng ngày 22 tháng 1.
  Cũng nhắc nhở luôn cho các bạn, thành viên, doanh nghiệp, shop nếu bài viết kém chất lượng, không liên quan đến nội dung chính của diễn đàn, post bài trái với quy định, phạm pháp sẽ bị gỡ bỏ mà không cần thông báo trước!
  Chân thành mong các đối tác thông cảm cho sự bất tiện này! Xin cảm ơn!

  Chia sẽ & Bình luận:

 2. #2
  Tham gia
  Jan 2012
  B/Viết
  518
  Cảm ơn
  335
  Được cảm ơn 214 lần
  Xin thông báo lại các đối tác! Từ bây giờ chúng tôi sẽ bắt đầu gỡ bỏ dần các textlink và quảng cáo! Chúng tôi sẽ thông báo lại thông qua yahoo! Xin chân thành cảm ơn các đối tác trong thời gian qua!