Thay đổi diện mạo hoàn hảo
Chia sẽ mẹo hay, mẹo vặt, bí quyết làm đẹp cho bạn
Nếu bạn đẹp vào ngày đầu tiên của năm mới bạn sẽ đẹp suốt năm, nếu bạn mặc quần áo mới vào năm mới thì bạn sẽ có quần áo mới quanh năm, nếu bạn được may mắn thì cả năm cũng được may mắn, nếu bạn được khen ngợi vào ngày đầu năm thì bạn sẽ được khen suốt năm, và nếu bạn có sắc diện hoàn hảo vào ngày mới thì bạn sẽ hoàn hảo suốt cả năm.
Mùa xuân đến khởi đầu cho một năm mới đầy ước mơ và hoài bão, hãy tưởng tượng bạn sẽ bước ra với một diện mạo mới xinh đẹp hơn, trẻ trung hơn. Đó chính chính là lý do mà hầu hết phụ nữ hiện nay và ngay cả cánh mày rây cũng xem mùa xuân đến là cơ hội để thay đổi sắc diện để được hoàn hảo hơn và là yếu tố góp phần mang lại thành công hơn trong năm mới của bạn.

Thay đổi diện mạo hoàn hảo

Thẩm mỹ Úc Châu là thẩm mỹ viện chuyên sâu về các dịch vụ giải phẫu thẩm mỹ làm đẹp và được khách hàng đánh giá rất cao về vẻ đẹp tư nhiên và hoàn hảo, bao gồm 10 chuyên khoa thẩm mỹ như sau:
1. Thẩm mỹ nâng mũi: có nâng mũi sline, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, cắt thu gọn cánh mũi, thu nhỏ lỗ mũi hình nhạt chanh, thon gọn đầu mũi,…
2. Thẩm mỹ nâng ngực: nâng ngực nội soi, phẫu thuật nâng ngực sa trễ, thu nhỏ quầng vú, thu nhỏ đầu vú,..
3. Thẩm mỹ gọt mặt: phẫu thuật gọt mặt trái xoan, gọt mặt vline,
4. Thẩm mỹ xương gò má: phẫu thuật hạ thấp xương gò má, gọt xương gò má
5. Thẩm mỹ độn cằm: phẫu thuật độn cằm I line, thu nhỏ cằm, trượt cằm dài, phậu thuật cằm chẻ,
6. Thẩm mỹ căng da: căng da mặt, căng da cổ, căng da thái dương,…
7. Thẩm mỹ mắt: có cắt mắt hai mí; lấy mỡ thừa, da thừa ở mi mắt dưới, thẩm mỹ to góc mắt,…
8. Thẩm mỹ hút mỡ: hút mỡ bụng, hút mỡ eo lung, hút mỡ đùi, mỡ cánh tay, bắp tay, hút mỡ chân, hút mỡ bắp chân,...
9. Thẩm mỹ phẫu thuật chỉnh nha: chỉnh hàm hô, phẫu thuật vẩu hàm, phẫu thuật hàm mặt, phẫu thuật hàm trên, phẫu thuật răng vẩu, …
10. Thẩm mỹ độn mông: phẫu thuật nâng mông nọi soi, nâng mông chảy sệ, nâng mông bẳng cấy mỡ tự thân.

Thay đổi diện mạo hoàn hảo

Đối với các bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm tại thẩm mỹ Úc Châu thì những kỹ thuật như nâng mũi Hàn Quốc, nâng ngực, cắt mắt,... là khá đơn giản. Vấn đề quan trọng mà tập thê các Bác sĩ thẩm mỹ Úc Châu đặt ra là phải làm cho đạt, cho đẹp, thật tự nhiên và hoàn hảo. Phẫu thuật chỉnh sửa làm sao để người khác nhìn vào không biết thì mới gọi là đạt yêu cầu". Theo các bác sĩ Nguyễn Hữu Nam, người làm giải phẫu thẩm mỹ ngoài trình độ chuyên môn còn phải có cặp mắt và bàn tay nghệ sĩ, để chỉnh sửa những bộ phận sao cho phù hợp với gương mặt của từng người. Ngoài ra còn phải biết tư vấn khéo léo đối với những gì khách yêu cầu nhưng bác sĩ cảm thấy không phù hợp với họ, chứ không phải khách yêu cầu gì thì làm nấy.
Ai đi làm đẹp đều mong muốn mình được đẹp hơn, tuy nhiên không phải ai cũng đạt được mong muốn đó. Do nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều, nên gần đây rất nhiều cơ sở làm đẹp được mở ra, trong số đó nhiều cơ sở làm vượt quá chức năng, không đúng chuyên môn. Nhiều nơi chỉ săn sóc da đơn thuần, nhưng cũng "cò" khách làm thẩm mỹ, thậm chí cả giải phẫu thẩm mỹ. Đã có không ít trường hợp sau đó phải đi giải quyết hậu quả vì làm đẹp. Vì thế, các chị em cần tìm hiểu kỹ, nên đến những thẩm mỹ viện đã được cấp phép để được tư vấn kỹ hơn trước khi quyết định làm phẫu thuật thẩm mỹ và được bảo đảm quyền lợi khi có bất trắc xảy ra.
Xem thêm tại nâng mũi S line và website http://phauthuatthammyhanquoc.vn
Thẩm mỹ Úc Châu
25 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q1, HCM
ĐT : 08. 2212 3396 - 2212 3398

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN