Màu sắc chiếm một phần quan trọng trong việc phối trang phục, nó quyết định một phần không nhỏ đến yếu tố thành công (đơn giản là bình thường, đẹp, xấu) ở bài này tôi không đề cập đến trang phục mà là màu sắc trong phụ kiện thời trang, cụ thể là màu neon trong những đôi bông tai, dây chuyền, và những phụ kiện khác. Tại sao tôi chọn màu neon là yếu tố chính trong bài bởi đơn giản nó là một tông màu đặc biệt, nguồn gốc của chúng là để làm nổi bật những gì mà chứa bên trong chúng, chú thích, những nội dung quan trọng và điều này làm bạn liên tưởng đến bút highlight. Để làm được điều này màu neon phải tạo ra hiệu ứng làm những thứ xung quanh mờ đi, vùng chứa màu phản quang khi gặp ánh sáng thích hợp chiếu vào nó. Điều này thực sự quan trọng, nó sẽ tạo ra những phản ứng nhiều chiều, gây khó khăn rất nhiều cho bạn, và một điều nữa tôi muốn các bạn lưu ý là bởi những màu neon có sức hút lớn, dễ làm các bạn bị mê hoặc mà quên để ý chúng có thực sự làm mình trông đẹp hơn khi mặc chúng lên người không?!.

Màu Neon có hợp với màu da của bạn

Tôi xin nói luôn là những màu neon chỉ phù hợp với màu da trắng, da sáng màu và da đen, không phù hợp những những màu da ngâm, rám nắng và đặc biệt là mà da của người Châu Á trong đó đặc biệt là người Việt Nam chúng ta, vì người Việt đa phần có màu da rám nắng, da ngâm. Khi mang trên người bất kì trang phục hay phụ kiện màu neon đều làm cho tổng thể tổng thể tối đi rất may mắn cho bạn là còn mỗi chỗ khu vực có màu là sáng thôi.!!!

Màu Neon có hợp với màu da của bạn

Da trắng thì màu nào cũng hợp, da đen thì kén chọn hơn nhưng đối màu màu neon cũng rất hợp, đơn giản vì “nổi là đẹp” cũng là một tiêu chí làm đẹp của họ, riên nước da ngâm cực kì khó chọn màu. Không phải quá sáng cũng không nên quá tối, mà màu neon thì chỉ có nó sáng còn mọi thứ đều tối thì không được.
Nếu bạn quá thích màu neon tôi khuyên bạn chỉ nên điểm tô một chút là được, nên nhớ càng ít càng tốt và phải soi thật kĩ trước gương, trước khi quyết định tung tăng cùng bộ trang phục đó.

Khi bạn phối với phụ kiện neon thì tất cả những trang phục, phụ kiện khác bạn nên tối giản lại để phụ kiện làm chủ đạo tránh phân tán quá nhiều sự chú ý.