Cách phân biệt ngọc trai thật - giả
Giới thiệu cho bạn những xu hướng thời trang mới nhất
Ngọc trai đặc biệt vì nguồn gốc tự nhiên và vẻ đẹp thanh quý của mình. Ngọc trai là kết quả của sự tình cờ thú vị nhất trong mọi sự tình cờ của tự nhiên, khi một dị vật rơi vào lòng con trai khiến nó phải tự vệ bằng cách tiết ra chất xà cừ để bao bọc dị vật. Từ đó tạo nên một kỳ quan tự nhiên tuyệt đẹp, một kỳ quan mà con người có thể đeo lên cơ thể để làm trang sức. Ngay cả kim cương, saphire hay hồng ngọc cũng không có được vẻ đẹp tự nhiên mê ly và đắm đuối như vậy nếu không được cắt gọt, mài dũa công phu với sự tính toán chặt chẽ tới từng phần của milimet.

Cách phân biệt ngọc trai thật - giả

Ngọc trai tuyệt vời vì vẻ đẹp quý phái và đáng yêu, sang trọng và tự nhiên nên được coi là trang sức kinh điển cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi. Vẻ đẹp của ngọc trai là biểu tượng của sự an lành, viên mãn và rất tốt cho sức khỏe của chủ nhân, ngoài ra ngọc trai còn được dùng làm thuốc chữa bệnh, duy trì tuổi xuân và vẻ đẹp thanh khiết của phụ nữ.

Cách phân biệt ngọc trai thật - giả
Trong nhiều thập kỉ gần đây, việc để phân biệt ngọc trai thật – giả vẫn là nỗi lo lắng của rất nhiều người sử dụng.

Dưới đây là một số vấn đề bạn nên lưu ý khi tìm mua ngọc trai thật:
Ngọc trai thật: Gồm ngọc trai nuôi, ngọc trai tự nhiên có đường sinh trưởng theo mùa vụ và không tan trong dung dịch Axeton.
Ngọc trai giả (ngọc trai nhân tạo): là ngọc trai không có đường sinh trưởng và tan trong dung dịch Axeton.

Cách phân biệt ngọc trai thật - giả

- Cách phân biệt ngọc trai biển và ngọc trai nước ngọt:
+ Ngọc trai biển: cấy ở nội tạng bằng nhân cứng tròn.
+ Ngọc trai nước ngọt: cấy ở màng áo bằng mô tế bào, không có nhân cứng bên trong rỗng, độ trong và tròn kém. Hiện nay, ngọc trai nước ngọt của Trung Quốc cấy bằng mô tế bào chiếm 99% sản lượng ngọc trai nước ngọt và 80% tổng sản lượng ngọc trai trên thế giới.
Để ngọc trai được sử dụng với tuổi thọ cao nhất bạn cân lưu ý cách bảo quản ngọc trai:
Thành phần ngọc trai gồm 84% CaCO3, 12% Protein và 4% H2O, độ cứng khoảng 3,5 (theo thang Mosh). Trong qua trình sử dụng hàng trang sức ngọc trai tránh tiếp xúc với Axit, nước biển, mồ hôi, không cọ sát với các vật cứng làm sây sát bề mặt ngọc. Đeo xong dùng khăn bông ẩm lau và cho vào hộp để ở nơi thoáng mát, tránh để ở nơi có nhiệt độ và độ ẩm cao. Nên dùng hàng trang sức ngọc trai vào các dịp như: Lễ tết, Dạ hội, tiếp khách..
Trang sức ngọc trai - quà tặng hoàn mỹ
Cửa hàng ngọc trai Thanh Quý là cửa hàng bán lẻ của Công ty Cổ phần Ngọc trai Việt Nam – công ty sản xuất ngọc trai uy tín hàng đầu Việt Nam. Với tiêu chí hoàn toàn trung thực, chỉ bán tinh tuyền mặt hàng ngọc trai và trang sức ngọc trai của Công ty Cổ phần Ngọc trai Việt Nam, chúng tôi cung cấp món quà quý phái, đáng yêu và phong cách cho người Việt Nam và người nước ngoài muốn mua quà kỷ niệm sang trọng và chất lượng thật sự được sản xuất tại Việt Nam với giá tốt nhất.
Chỉ bán sản phẩm của Công ty CP Ngọc trai Việt Nam
Selling products of Vietnam pearl., JSC only

Ngọc trai nuôi cấy tại vịnh Hạ Long - Quảng Ninh
Pearls are cultured in Halong Bay-Vietnam

Ngọc trai Akoya thật - giá tốt nhất Việt Nam
Real Akoya pearls - best price in Vietnam

Địa chỉ: Cửa hàng Ngọc trai Thanh Quý
8A-Thể Giao, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
(Gần Bộ Xây dựng-phố Hoa Lư, Triễn lãm Vân Hồ, phố Lê Đại Hành và công viên Thống nhất cổng phố Nguyễn Đình Chiểu-Tuệ Tĩnh)
Điện thoại: 0987.808.720 – chị Tâm – Phụ trách cửa hàng
Website: www.quatangngoctrai.com; www.ngoctraithanhquy.com; www.pearlgifthanoi.com
Cách phân biệt ngọc trai thật - giả

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN