Giảm béo an toàn không phẫu thuật
Chia sẽ mẹo hay, mẹo vặt, bí quyết làm đẹp cho bạn
Một trong những nỗi ám ảnh của những người có nhu cầu giảm béo là rất ngại động chạm dao kéo. Tuy nhiên có một phương pháp hút mỡ mới an toàn, không phẫu thuật nhưng hiệu quả hơn 90% chỉ 1 lần thực hiện chính là công nghệ giảm béo bằng sóng siêu âm Vaser Lipo.
Sau khi sinh hai bé sát nhau, thân hình của chị Thu Hương (30 tuổi, Nhân viên ngân hàng) bị “biến dạng” thực sự. Dù gương mặt vẫn trẻ trung nhưng thân hình thì như của phụ nữ ngoài 40 vì phần bụng, đùi quá sồ sề. Bé Tép thứ hai nhà chị đã 2 tuổi nhưng dù thực hiện đủ biện pháp thể dục, ăn kiêng, dùng thực phẩm chức năng, đánh mỡ bụng vẫn không cải thiện tình hình bao nhiêu. Kinh khủng hơn chồng chị chính thức cảnh báo về độ béo của vợ mình và đang có dấu hiệu đi sớm về khuya rất khả nghi.
Không phải chị không biết tới những phương pháp phẫu thuật giảm béo nhưng thực sự chị Hương rất sợ dao kéo nên không đủ can đảm để đầu tư tài chính cũng như sự dũng cảm một lần cải thiện cơ thể. Đặc biệt nghe mấy người bạn doạ về những biến chứng nguy hại sức khoẻ hay sự đau đớn do hút mỡ làm chị nhụt hết ý chí. Tuy nhiên hạnh phúc gia đình chị đang rơi vào tình trạng báo động nên chị lấy hết can đảm lên kế hoạch tìm một trung tâm thẩm mỹ uy tín quyết tâm đi hút mỡ.

Giảm béo an toàn không phẫu thuật

Được bạn bè giới thiệu, chị đã tới Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ - Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc để tư vấn. Thật may mắn khi Bệnh viện có phương pháp hút mỡ Vaser Lipo mới an toàn, không cần phẫu thuật mà hiệu quả nhanh chỉ trong 1 lần duy nhất.
Bác sỹ thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Thu Cúc cho biết: Các phương pháp hút mỡ truyền thống xâm lấn nhiều, gây mất nhiều máu, đau, thời gian phục hồi lâu. Vaser Lipo là phương pháp hút mỡ hiện đại bằng công nghệ sóng siêu âm của Mỹ đã được FDA chứng nhận. Điểm ưu việt của Lipo Vaser chính là khả năng phân tách tế bào mỡ từ dây thần kinh, mạch máu và mô liên kết. Công nghệ VASER phá vỡ các tế bào mỡ trong khi không làm tổn thương các mô quan trọng khác, giúp làn da mịn màng, săn chắc và khả năng phục hồi nhanh chóng.
Mỡ được hóa lỏng và hút ra ngoài bằng chân không. Cơ chế hút chân không giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục đồng thời giảm tối đa mất máu, sự đau đớn cho người thực hiện.

Giảm béo an toàn không phẫu thuật
Hình ảnh trước và sau khi giảm béo bằng Vaser Lipo

Như giải tỏa được mọi sự lo lắng, chị Hương đã quyết định tìm lại vóc dáng bằng Vaser Lipo. Chỉ mất khoảng hai giờ đồng hồ hút mỡ mà chị như biến thành một con người khác. Vòng bụng đã thon gọn giảm hẳn 12cm. Cặp đùi lại trở nên săn chắc. Từ chỗ trông như 40 tuổi, giờ chị Hương đã lấy lại được sức hấp dẫn của đàn bà 30, độ tuổi vừa chín của phụ nữ. Từ chỗ lên mặt cảnh báo vợ sẽ léng phéng bên ngoài, giờ tới lượt chồng chị lo giữ vợ tránh xa mấy anh đồng nghiệp ở công ty. Chị vô cùng hài lòng với “cuộc cách mạng trả lại đường cong cho em” lần này. Chị Hương vui vẻ chia sẻ: “Hóa ra hút mỡ không kinh khủng như bạn bè tôi vẫn dọa, chắc là nhờ công nghệ hút mỡ hiện đại Vaser Lipo”.
Nếu muốn tìm hiểu và tư vấn miễn phí về phương pháp giảm béo bằng Vaser Lipo, bạn có thể liên hệ.
Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 04. 3728 6699/ 04.3835 5555
Website: http://phauthuatthammy.benhvienthucuc.vn
Facebook: http://www.facebook.com/benhvienthucuc.vn

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN