Ưu và nhược của việc hẹn hò với các anh chàng trẻ tuổi hơn bạn!

Phải thừa nhận là, lý do chính phụ nữ hẹn hò với một anh chàng nhỏ tuổi hơn mình là bởi anh ta có một ngoại hình vô cùng hấp dẫn. Nhưng có thể còn có nhiều điều đáng nói hơn là chỉ những gì bạn thấy. Dưới đây là 4 lý do đúng đắn để bạn cho phép bản thân hẹn hò với các “phi công trẻ”.

Các tip cần biết khi hẹn hò với “phi công trẻ”

Ưu điểm:

1. Những anh chàng trẻ tuổi hơn thường mạnh mẽ hơn. Họ vẫn có những khao khát mãnh liệt với cuộc sống. Họ vẫn đang trèo lên những bậc thang tiến về phía trước và chưa bị định hình vào những mấu đàn ông ở trước họ.

2. Ngoại hình rất quan trọng với họ. Những anh chàng này không ngại chạm vào mặt nữ tính bên trong họ khi cần chải chuốt bản thân. Và những bài tập thể dục đã trở thành lịch trình hằng ngày của họ -- khác với một người đàn ông lớn tuổi hơn khi anh ta đã chấp nhận với vẻ ngoài cả mình và hài lòng với việc già đi như cha anh ta đã từng như vậy. Những phi công trẻ này còn sở hữu những phong cách họ thấy trên các phương tiện truyền thông và họ lại càng nhạy cảm với thời trang hơn nữa.

3. Một số anh chàng trẻ tuổi tỏ ra mê mẩn với những phụ nữ lớn tuổi hơn mình. Họ dành một sự tôn trọng nhất định cho bạn, khác với những người đàn ông lớn tuổi hơn họ. Họ nhìn những người phụ nữ này như những cuốn từ điển đầy kinh nghiệm và kiến thức trong phòng ngủ -- như thể là họ có những bí kíp giấu trong ống tay áo của họ vậy. Đừng quên là, những cậu bé tuổi teen thì thường mơ tưởng đến những người mẫu, nữ minh tinh và những gương mặt trên các trang bìa tạp chí- rất nhiều trong số này là những cô nàng lớn tuổi hơn họ.


4. Hẹn hò với một anh chàng nhỏ tuổi hơn còn khiến phụ nữ cảm thấy có sự quyền kiểm soát nhiều hơn trong mối quan hệ. Thực tế là, gừng càng già càng cay- tuổi tác đi liền với kinh nghiệm và một mong muốn nhất định về quyền lực. Nàng ta có thể thấy thoải mái trong việc đề ra các quy định và không cần cảm thấy như thể cô nàng không thể kiểm soát được tình hình nữa.

Nhược:

1. Một chàng phi công trẻ có thể vẫn sợ phải “cam kết”. Họ vẫn thích hưởng thụ sự đa dạng đến từ nhiều phụ nữ khác nhau. Nếu bạn đang kiếm tìm sự cam kết, bạn có thể thích một anh chàng nhiều tuổi hơn đấy!

2. Khả năng giao tiếp vẫn chưa đạt đến độ chín muồi ở một anh chàng trẻ tuổi hơn. Hoặc là họ chưa thấy thoải mái với nó hoặc là họ chưa thể phát huy khả năng tiềm ẩn của mình. Như chúng ta đều biết, sự giao tiếp kém trong một mối quan hệ chính là công thức dẫn đến các thảm họa!

3. Hình tượng người mẹ thường xuất hiện trong những mối quan hệ kiểu này. Một số anh chàng trẻ tuổi thường rất dòi hỏi và mong muốn được chăm sóc bởi những phụ nữ lớn tuổi hơn. Nhiều trường hợp chàng ta sẽ nổi cơn ghen và không tin tưởng bạn gái mình. Kiểu quan hệ này không lành mạnh chút nào và có thể dẫn đến tổn thương cho cả hai phía.

4. Các chàng trẻ tuổi thường chưa có định hướng về tương lai. Họ vẫn thường sống trong khoảnh khắc của hiện tại. Họ chưa quá quan tâm đến sự ổn định về tài chính và đảm bảo cho tương lai. Những phụ nữ lớn tuổi hơn họ thì biết được sự trôi chảy nhanh chóng của thời gian và tần quan trọng của việc có những đảm bảo cho mình – nhất là khi chúng ta ngày một già đi. Sự khác biệt này có thể là một nguyên nhân lớn dẫn đến rạn nứt.


Khi tia chớp tình yêu lóe sáng trước 2 con người thì đôi lúc tuổi tác không còn là vấn đề. Nhưng có những định hướng này cũng tốt cho bạn trong việc nhận thức được những khả năng có thể xảy ra trong các mối quan hệ.