+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 6 của 6
 1. #1
  Tham gia
  Aug 2013
  B/Viết
  51
  Cảm ơn
  1
  Được cảm ơn 27 lần

  Vì sao phụ nữ thích hẹn hò với những người đàn ông lớn tuổi hơn?

  Bạn có nhớ khi bạn đang ở những năm 20 tuổi, bông hoa 20 tuổi xinh đẹp kia chẳng bao giờ liếc mắt nhìn bạn chỉ bởi cô nàng cho rằng bạn còn quá trẻ và chưa trưởng thành – mặc dù 2 người cùng tuổi với nhau? Nàng ta chính là mẫu phụ nữ thích hẹn hò với những người đàn ông ở những năm cuối của độ tuổi 20 hoặc những năm đầu của tuổi 30.

  Vì sao phụ nữ thích hẹn hò với những người đàn ông lớn tuổi hơn?

  Giờ đây khi đã ở độ tuổi này, bạn vẫn không thể cưa đổ bông hoa đó bởi cô nàng vẫn hướng ánh mắt lên những người đàn ông lớn tuổi hơn nữa (khoảng từ 35-45 tuổi). Còn bạn? Hãy quên cô gái đó đi bởi đã đến lúc bạn hẹn hò với những cô nàng trẻ trung hơn!

  Thấu hiểu những cô nàng trẻ tuổi hơn

  Một thực tế được thừa nhận là phụ nữ bị hấp dẫn bởi những anh chàng lớn tuổi hơn. “Lớn tuổi hơn” không hẳn đã là một cô gái 25 tuổi hẹn hò với một người đàn ông đã ở tuổi 73. Điều tôi muốn nói là phụ nữ thường thích hẹn hò với những chàng trai hơn cô ấy khoảng vài tuổi. Vậy nên nếu nàng ta đang 20, cô nàng sẽ hẹn hò với một anh chàng ở độ 30. Nếu đã chạm ngưỡng 30, khả năng là cô nàng sẽ hẹn hò với một người đàn ông đã 40. Vì sao phái yếu lại hành xử như vậy? Đoạn trích từ “Cách hẹn hò với một phụ nữ trẻ” của R.Don Steele sẽ cho bạn những đáp án chính xác nhất:

  Chủ yếu là cô nàng đang hứng thú với việc kiếm một tấm chồng. Nàng ta tốn khoảng 1 năm yêu đương để có được cảm giác là mình đã kiểm soát được anh chàng.

  Một khi đạt được mục tiêu này, cô nàng sẽ muốn tìm lại những thứ mình đã bỏ lỡ. Cô đi nhảy nhót và dự tiệc với đám bạn thân, ở những nơi này cô học cách làm quen những cậu bé mới lớn và những người đàn ông trẻ tuổi. Cuộc thử nghiệm mới của cô bắt đầu với một anh chàng khác – phiên bản ngây thơ của cô về một vụ ngoại tình. Cô thích thú cảm giác phấn khích khi “phạm tội” mà không bị phát hiện, bởi vậy cô tìm cho mình Randy RedPorsche – một anh chàng độc thân làm nghề pha chế đang. Anh ta lên giường với cô những tối Thứ Năm khi cô “đi chơi với đám bạn” và những tối Thứ Hai khi Jimmy “tụ tập với anh em”.

  Khi Jimmy phát hiện, anh chia tay cô. Nhưng chẳng mấy chốc RedPorsche đã chán ngán mối quan hệ này và đá cô đi. Cô cầu xin Jimmy quay lại với mình. Và anh ta đồng ý. Hai bên đều khẳng định mình đã khám phá ra tình yêu to lớn cho đối phương sau 4 tuần xa cách. Họ chứng minh cho điều đó bằng những lời thề trong buổi hôn lễ. Thực tế thì: cả 2 chỉ phát sợ bởi hai chữ mà thôi: độc thân.

  Nếu Jimmy không quay lại với cô, cô sẽ hưởng thụ cuộc sống độc thân tuy ngắn ngủi mà đầy ngán ngẩm. Sau khi “say mèm”, nghĩa đen và nghĩa bóng, với nhiều anh chàng khác nhau…cô nàng trở nên mềm mỏng hơn như tất cả những cô gái khác và bắt đầu lui tới những quán bar để tìm bạn trai.

  Dĩ nhiên, sau khi nhận ra cuộc sống không chỉ có màu hồng, cô nhanh chóng đề cao sự trưởng thành của những người đàn ông lớn tuổi hơn. Đây chính là lúc chúng ta xuất hiện!

  Cô ấy mong muốn những gì

  Phần lớn phụ nữ sẽ thừa nhận họ muốn một người đàn ông mạnh mẽ tự lập và tự tin. Ngày xửa ngày xưa thì điều này đồng nghĩa với một người giúp các nàng duy trì nòi giống với những đặc điểm di truyền tốt – một người săn bắn để nuôi gia đình và vẫn có thể bảo vệ họ trước những kẻ xâm phạm khác.

  Tất nhiên là giờ đây chúng ta sống trong một xã hội văn minh hơn. Phụ nữ không còn cần một người bạn tình, thợ săn hay người bảo vệ (họ đã có ngân hàng tinh trungfm siêu thị và cảnh sát để thực hiện các nhiệm vụ này). Nhưng vởi sự giáo dục của mình, người phụ nữ vẫn mong chở bạn đời cung cấp cho gia đình. Giờ đây cô nàng mong người đàn ông của mình là người trưởng thành và có sự ổn định về tài chính cũng như có bảo đảm về lâu dài.

  Việc làm cô nàng có bầu đã không còn thỏa mãn cô nàng nữa. Kỷ nguyên Lãng mạn và những bộ phim dài tập trên TV đã truyền cảm hứng để người phụ nữ tìm kiếm một anh chàng có kinh nghiệm về giường chiếu để “khai sáng” đêm tân hôn. Phụ nữ thích đàn ông mà không chỉ có mong muốn về tình dục thông thường, họ muốn những người biết rõ từng điểm nhạy cảm trên (và trong) cơ thể họ và người dành thời gian để nghiên cứu chúng kỹ càng!

  Tất cả những đặc điểm này có thể tìm thấy ở những chàng trên 18 tuổi. Nhưng thường thì phụ nữ sẽ đến với những người đàn ông lớn tuổi hơn – người có thể đem lại tất cả những đặc điểm đã nêu trước đó. Điều duy nhất những người đàn ông này cần làm là quyễn rũ họ.

  Làm thế nào để quyễn rũ cô nàng

  Không phải phụ nữ nào cũng giống nhau – đặc biệt là khi họ chưa trải qua mối tình đầu. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn không thể tán tỉnh cô nàng tóc đỏ 21 tuổi xinh đẹp làm cùng tòa nhà với bạn. Một số cô gái trẻ sẽ thích thú cái ý tưởng hẹn hò với một người đàn ông lớn tuổi hơn, khi một số khác sẽ lịch sự từ chối. Nhưng nếu bạn muốn nâng cao cơ hội của mình thì nên nhớ lấy những tip sau:

  Hãy trở thành một người bạn: Điều cuối cùng một cô gái trẻ cần là một người đàn ông muốn cái mà tất cả những “cậu bé” khác cần – đưa cô nàng lên giường. Không nên để cô nàng cảm thấy bạn mong muốn nhiều hơn những cuộc trò chuyện bạn bè.

  Hãy là chính mình: Phụ nữ thích một người đàn ông khác biệt với những người khác. Nó cho họ thấy anh chàng là người độc lập và ở cạnh anh ta rất thú vị. Sau khi trở thành bạn, mời cô nàng đến một CLB nhạc jazz trong vùng hoặc một buổi biểu diễn mới nhất. Ý tưởng ở đây là làm một điều gì đó thú vị và tốn kém mà những anh chàng trẻ tuổi khác không nghĩ tới bởi họ không thể đáp ứng tiền nong cho nó.

  Làm cô nàng hài lòng: Thể hiện sự trưởng thành của mình bằng những hành động nhỏ. Ăn mặc tử tế, chải chuốt gọn gàng, thơm tho sạch sẽ và hôn vào má cô nàng (để cô nàng ngửi được hương nước hoa của bạn) đều thuộc chủ để này. Cho cô nàng thấy những ưu điểm của một chiếc xe hơi dễ chịu thay vì phải đi xe buýt. Đừng ngại ngần trả tiền ăn tối cho cô nàng (điều này thể hiện sự ổn định về tài chính).

  Kiên nhẫn: Sau một vài buổi hẹn, đừng bao giờ chủ động tiến tới. Nếu có điều gì thực sự đến với hau người, đó sẽ là lựa chọn của cô nàng và ở “tốc độ” mà cô nàng mong muốn. Nhưng một khi cô nàng đã chủ động tiến tới, đừng tỏ vẻ như một cậu bé tuổi teen muốn đẩy nhanh mọi chuyện.

  Thay vào đó, cho cô ấy thấy rằng cô nàng có thể tin tưởng bạn, và bạn sẽ không bắt cô nàng làm bất cứ điều gì khiến cô không thấy thoải mái. Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách khiến cô nàng chao đảo bằng những hành động bất ngờ như chỉ nhắn tin mà không tiến thêm bước nữa. Hãy khiến cô nàng nghĩ, “Sao anh ấy không tiến xa hơn nhỉ?” Luôn là một quý ông và để cô nàng mong muốn hơn nữa.

  Qua năm tháng, chúng ta đã chấp nhận rằng lớn tuổi hơn là điều tốt hơn bởi nó đã trải qua thử thách của thời gian. Điều này được minh chứng qua những người sưu tầm nội thất cổ hoặc những người say mê rượu và trân trọng giá trị của một chai rượi Taylor Fladgate Porto 50 tuổi. Bởi mọi người đánh đồng tuổi tác với kinh nghiệm – và kinh nghiệm với sự thể hiện tốt hơn – mà vì vậy, phụ nữ sẽ luôn muốn hẹn hò những người đàn ông lớn tuổi hơn.

  Bun820 (Anmacdep)

 2. Có 4 thành viên cảm ơn tới bun820 cho bài viết này

  DoanDu (21-03-2016), Emm (20-03-2016), TAO (20-03-2016), TheLap (27-04-2014) 

  Chia sẽ & Bình luận:

 3. #2
  Tham gia
  Feb 2014
  B/Viết
  7
  Cảm ơn
  3
  Được cảm ơn 4 lần
  Người phụ nữ thường thích người đàn ông lớn tuổi theo mình nghĩ vì họ cảm nhận được sự chở che và cảm thấy được bảo vệ khi ở bên họ, còn một cái nữa là những người đàn ông lớn tuổi họ từng trải, kinh nghiệm và trưởng thành, có sự nghiệm vững trãi hơn. Con gái thích sự đĩnh đạt của người đàn ông. Vậy có nghĩ là bây giờ ta FA nhưng sau này có sẽ có lợi thế nhỉ.

 4. #3
  Tham gia
  Apr 2013
  B/Viết
  8
  Cảm ơn
  7
  Được cảm ơn 0 lần
  Mấy điều này đúng hết nè, đàn ông chững chạc sẽ thu hút cô gái. Cái này thể hiện rõ ở nhiều phim Việt.

 5. #4
  Tham gia
  Mar 2014
  Đang ở
  Sài Gòn
  B/Viết
  2
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần
  Trích dẫn Gửi bởi minhhoang Xem bài viết
  Mấy điều này đúng hết nè, đàn ông chững chạc sẽ thu hút cô gái. Cái này thể hiện rõ ở nhiều phim Việt.
  Không chỉ phim Việt mà là nhiều phim nước ngoài nữa. Con gái thích đàn ông lớn hơn vì họ hiểu biết nhiều hơn, cảm giác được che chở và hiểu phụ nữ hơn mấy anh trẻ choi choi.

 6. #5
  Tham gia
  Feb 2014
  B/Viết
  11
  Cảm ơn
  16
  Được cảm ơn 1 lần
  Ghi nhớ những tip này thôi, ah mà trong bài đề cập đến đàn ông lớn tuổi, vậy khoảng cách giữa nam và nữ bao nhiêu gọi là lớn tuổi vậy? Những cái tip này có áp dụng được cho những cặp đôi trẻ không vậy?

 7. #6
  Tham gia
  Feb 2016
  B/Viết
  5
  Cảm ơn
  6
  Được cảm ơn 5 lần
  Trích dẫn Gửi bởi TheLap Xem bài viết
  Ghi nhớ những tip này thôi, ah mà trong bài đề cập đến đàn ông lớn tuổi, vậy khoảng cách giữa nam và nữ bao nhiêu gọi là lớn tuổi vậy? Những cái tip này có áp dụng được cho những cặp đôi trẻ không vậy?
  Khoảng cách 10 tuổi trở lên nha bạn. Những ý trong bài đề cập tất nhiên là cũng đúng cho những cặp đôi trẻ, nhưng vì nó là số ít hơn so với những cặp đôi mà người đàn ông lớn tuổi hơn nhiều v ới người phụ nữ mang lại.

 8. Cảm ơn Emm về bài viết:

  DoanDu (21-03-2016) 

Tag của Chủ đề này