Bạn muốn thành công trong ngày hẹn đầu với phụ nữ? Hãy thực hiện theo lời khuyên của 10 cuộc trò chuyện tuyệt vời và cô ấy chắc chắn sẽ nhận ra rằng bạn rất quyến rũ, thú vị và mong chờ, không cưỡng lại được.

Mười cách tạo nên cuộc trò chuyện thú vị trong ngày hẹn

Đừng để cuộc trò chuyện thành một cuộc phỏng vấn

Tránh “phỏng vấn”: Hầu hết phái nam đều khiến cho buổi hẹn đầu tiên giống như cuộc phỏng vấn việc làm. Hỏi những câu hỏi cũ nhàm chán mà một người phụ nữ chắc đã nghe đến trăm lần. Tránh những câu hỏi như “Em bao nhiêu tuổi? Em đang làm gì? Có bao nhiêu anh chị em trong nhà? Và bạn sẽ tách mình ra với những chàng trai khác mà cô đã gặp. Hãy làm theo những mẹo trò chuyện để chắc rằng bạn sẽ là người dẫn dắt truyện rất tuyệt.

Mười cách tạo nên cuộc trò chuyện thú vị trong ngày hẹn

Hãy là người tạo nên câu chuyện

Hãy là người dẫn dắt câu chuyện: Nếu bạn thấy rằng cuộc trò chuyện đã đi quá xa vào “vùng nhàm chán” (bạn đang nói về công việc), đừng sợ mất phí. Đơn giản chỉ cần nói “Bao nhiêu đó đủ rồi, chúng ta hãy nói về một cái gì đó thú vị hơn” và bạn chắc chắn sẽ thay đổi ngay lập tức sự cuộc trò chuyện nhàm chán – ngày nhàm chán vào một thời điểm thích hợp.


Mười cách tạo nên cuộc trò chuyện thú vị trong ngày hẹn

Giao tiếp bằng mắt cũng rất quan trọng

Giao tiếp bằng mắt: Không phải mọi lời khuyên của chúng tôi về những tip để tạo cuộc trò chuyện tuyệt vời là phải làm sao để nói hay nghe tốt, vì tài sản vô hình của cuộc trò chuyện là điều quan trọng hơn. Vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đang nhìn vào đôi mắt gợi cảm của cô ấy mà nói chuyện. Bạn cũng nên nhìn vào mắt của cô ấy hơi lâu một chút, để cô ấy biêt rằng bạn là người tự tin mà tự biết bản thân mình muốn gì.

Hãy tạo một cuộc tán gẫu: Có một lý do tại sao mọi phụ nữ đều biết đọc tạp chí tin đồn về những người nổi tiếng – đơn giản vì họ không có đủ mọi thứ. Đừng ngại hỏi cô ấy những vụ hớ hênh thời trang mới nhất tại lễ trao giải gần đây nhất hoặc suy nghĩ của cô ấy về những tin tức hiện nay trong sự phục hồi của tin tức. Khi bạn thảo luận về chủ đề vui vẻ và thú vị với cô ấy, cô ấy sẽ tự thấy bạn chính là niềm vui và thú vị.

Mười cách tạo nên cuộc trò chuyện thú vị trong ngày hẹn

Cô ấy sẽ luôn là người theo dõi bạn

Cô ấy đang theo dõi bạn: Hãy đoán xem là gì nào các chàng trai, khi bạn đang nói chuyện với anh chàng bồi bàn, người lái taxi hay người phục vụ trong ngày hẹn hò của bạn thì bạn sẽ được lắng nghe và đánh giá. Xử lý với tất cả những người bạn nói chuyện với lòng tốt và sự tôn trọng. Cô ấy sẽ chú ý, và đó là lý do tại sao điều này nằm trong danh sách lời khuyên tuyệt vời này.

Mười cách tạo nên cuộc trò chuyện thú vị trong ngày hẹn

Bạn luôn tươi cười thì sẽ tạo sự thoải mái cho cả hai

Hãy vui tươi: Phái nữ thích một chàng trai mà có thể để lại trong họ một khoảnh khắc thời gian thú vị. Và là người châm ngòi cho những cuộc trò chuyện vui vẻ là hỏi những câu hỏi trái lĩnh vực và vui nhộn mà mọi người thường không yêu cầu. Vì vậy trong lần hẹn hò tới của bạn, đừng ngại ngùng hỏi màu sắc yêu thích của cô ấy là gì, loại kem cô ấy thích và bao nhiêu con thú nhồi bông mà cô ấy có. Nếu bạn nhận được nhiều câu trả lời từ cô ấy, bạn sẽ biến chiến lược này trở nên vui nhộn và thú vị: bột làm bánh Cookie. Vâng tôi không nghỉ là nó không mang lại hiệu quả.

Tránh những chủ đề khó: Đúng vậy, cái tôi muốn nói tới là chính trị và văn hóa. Bạn sẽ làm tăng rắc rồi nếu bạn là người gợi lên chủ đề này. Hãy ghi nhớ lấy!

Đừng lo lắng về sự im lặng khó chịu: Một dấu hiệu cho thấy bạn cảm thấy rất thoải mái với một ai đó là khi bạn có thể thưởng thức sự im lặng và không cảm thấy rằng bạn phải nói chuyện suốt từ đầu đến cuối. Thời gian tiếp theo của một hội thoại rồi rơi vào trạng thái im lặng, thư giãn và để cô ấy là người chủ động tạo nên cuộc trò chuyện mới. Điều đó chứng tỏ với cô rằng bạn cảm thấy thoải mái với chính mình và làm cho cô ấy thoải mái hơn với chính bạn.

Đừng cố gắng gây ấn tượng: Phái nữ đủ tinh tế để thấy rằng những chàng cố gắng để lại ấn tượng thường chỉ là những người đang cố che đi vẻ thiếu tự tin của mình. Thực tế thì phái nữ sẽ cảm thấy rất mệt mỏi nếu họ phải test bạn xem bạn có phải là người họ tìm. Vì vậy hãy khiêm tốn một chút. Nếu có điểm gì đó ở bạn mà cô ấy cảm thấy ấn tượng (chẳng hạn như một chiếc xe hơi hay một ngôi biệt thự) là cho cô ấy phải tò mò tìm hiểu nó hoặc khám phá nó một cách tự nhiên – mà không phải tự bạn nói ra. Cô ấy sẽ ấn tượng hơn bởi vẻ khiêm tốn của bạn.

Tránh những câu hỏi “chết người”: Hầu hết phái nam không nhận ra rằng yêu cầu một điều từ phái nữ như: “Tôi có phải mẫu người bạn muốn?” “Tại sao em lại thích tôi cho tới tận bây giờ?” và “Em có muốn hẹn hò lại một thời gian nữa không?” ngay lập tức cô ấy sẽ chạy trốn bạn. Tại sao? Vì những điều đó cho thấy rằng bạn không phải người đàn ông tự tin mà cô ấy đang tìm kiếm. Hãy nhớ rằng một chàng trai tự tin biết những điều trên không quan trọng nếu anh ta chính là kiểu mẫu người mà cô ấy thích. Anh chàng sẽ biết chắc rằng cô ấy cũng thích mình và cũng thích có một cuộc tại hẹn lần nữa với anh. Hãy suy nghĩ về nó nhé.

Chúc bạn đạt được thành công mỹ mãn!!!!!