+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Tham gia
  Apr 2013
  B/Viết
  328
  Cảm ơn
  156
  Được cảm ơn 400 lần

  Bật mí: 7 cách vẫn vui vẻ khi chỉ có một mình! :)

  Có lẽ thật vô lý khi nói rằng, " Một trong những cách để vui vẻ khi có một mình đó là học cách tự làm mọi thứ một mình mà không cô đơn". Trong thế giới đông đúc, chật trội này, thì không còn nghi ngờ gì để nói rằng dường như một là con số lẻ loi, đơn độc nhất. Tuy nhiên, với một chút điều chỉnh về thái độ cũ của bạn, một người mới sẽ đến và để lại bạn với những băn khoăn rằng không biết mình đã ở đâu trong suốt cuộc đời. Học cách vui vẻ khi chỉ có một mình là sự tự do trong chốc lát. Thay vì nghĩ xem tại sao lại không làm một vài việc thì nên tập trung vào câu hỏi tại sao bạn lại không chuẩn bị làm một vài việc nhỉ?

  Bật mí: 7 cách vẫn vui vẻ khi chỉ có một mình! :)

  1. Làm một vài việc có chút phá cách

  Trong thế giới mà nhìn đâu đâu bạn cũng thấy toàn người và người này, và không có một ngày cho những điều vớ vẩn, thì một trong những cách để bạn thật vui vẻ khi ở một mình mà không bận tâm xem có ai đó đang lái xe cùng hay không. Một buổi hòa nhạc mà hầu hết mọi người không muốn tham gia với bạn có thể chỉ còn những chiếc vé vô giá trị ở những phút cuối, một nửa giá và niềm vui gấp đôi bởi bạn biết rằng người mà bạn mang theo đang rất thích buổi hòa nhạc, hãy lấy chút thời gian rảnh từ công việc, bởi vì cửa hàng yêu thích của bạn đang có một siêu giảm giá thì hãy nên làm nó trong những ngày phá lệ này đí nhé!

  2. Liệt kê một danh sách những đặc điểm tốt nhất của mình

  Hãy lập ra một danh sách những chiến công lớn và nhỏ của bạn gần đây, hay là một câu chuyện thú vị đã xảy ra với bạn trong quá khứ, một bộ đồ mà trông bạn thật nóng bỏng, hay một lời khen ngợi từ ai đó mà bạn nhận được trong quá khứ. Những điều này sẽ khiến bạn khá hơn rất nhiều đó!

  3. Hát một bài hát

  Đây có thể được coi là một cách khá phổ biến với nhiều người khi họ tìm kiếm một niềm vui khi có một mình đấy. Hãy thử xem sao nhé?

  4. Hẹn hò xem một bộ film với ai đó

  Bạn có thể hẹn với chị mình hay cô em gái chẳng hạn, rằng vào ngày cuối tuần hãy xem cùng xem lại một bộ phim mà bạn yêu thích. Sẽ rất thú vị đó!


  5. Làm một điều gì đó mà bạn luôn muốn học

  Có lẽ bạn sẽ không bao giờ muốn ai đó đi xung quanh mình khi nấu ăn phải không? Nếu bạn đã có ước muốn muốn học một thứ gì đó thì đã đến lúc bạn có thể học rồi đó! Hãy dành thời gian cho riêng mình làm một vài việc gì đó mà mình muốn và enjoy nó nhé!

  6. Liên lạc lại với ai đó

  Vào những lúc như thế này, liên lạc lại với một người không phải là làm phiền bạn, mà đó là một cách rất tốt để bạn quay lại với bản thân mình đấy. Ai đó mà bạn chọn để nói chuyện... sẽ mang lại cho bạn những điều rất tích cực đó, họ giúp vực dậy tinh thần bạn và khiến bạn cảm thấy vui vẻ, an tâm hơn. Bởi đơn giản là họ chính là những người mà bạn tin tưởng là hiểu mình, và họ hiểu về giá trị của một mình! Có thể sẽ chia sẻ cho bạn về một điệu tango lẻ loi mà không cô đơn đấy!

  7. Nhìn lại mình theo một hướng mới!

  Đây có thể là cách mà nhiều người hay làm trong những lúc một mình như thế, bạn vẫn còn thích những món đồ mình đã chọn chứ? Hay kiểu tóc của bạn đã thực sự phản ánh được hết con người của bạn chưa? Đôi giày bạn đang đi liêu có phù hợp với style của bạn không? Đến lúc dũng cảm lên và thay đổi một vài điều đó rồi đấy ! Hãy hứng thú với bản thân mình hơn và nó sẽ chiếu sáng cuộc sống của bạn theo một hướng mới mẻ hơn đó!
  Trên đây chỉ là một số ít những cách mà mọi người hay dùng trong những trường hợp này đấy! Vậy còn bạn thì sao, bạn có những cách riêng của mình chứ?

  Theo love.allwomenstalk.com

 2. Cảm ơn Ngonu về bài viết:

  minhmapmummim (01-03-2014) 

  Chia sẽ & Bình luận:

 3. #2
  Tham gia
  Feb 2014
  B/Viết
  20
  Cảm ơn
  17
  Được cảm ơn 13 lần
  1. Nghĩ về những điều làm mình hạnh phúc nhất vừa mới xảy ra, hoặc xảy ra trong thời gian gần đây nhất
  2. Làm mặt ngầu, mặt xấu, mặt đáng yêu, ... nói chung là những kiểu tào lao, điên khùng nhất mà bạn nghĩ ra lấy máy ảnh chụp lại rồi xem lại chắc chắn vui lắm đó.
  3. Xem phim hài (cách này phổ biến nè, vậy mà không thấy bạn ghi)
  4. Đi dạo quanh góc phố khu nhà mình, đi chậm, hít thở sâu nhẹ.
  5. Tới những nơi công cộng, công viên những nơi tập trung hát hò, vui chơi giải trí.
  6. Nhìn trẻ con vui đùa.