+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Tham gia
  Apr 2013
  B/Viết
  328
  Cảm ơn
  156
  Được cảm ơn 400 lần

  Bạn đã sẵn sàng cho 3 từ " I LOVE YOU" chưa?

  Có lẽ với bất kì ai, cụm từ “ I love you” luôn thể hiện rằng bạn đang ở tại một bước chuyển lớn trong mối quan hệ của mình, tuy nhiên, có một vài điều cần xem xét trước khi bạn nói yêu ai đó. Việc nói “ I love you” không chỉ đơn thuần là một câu nói. Nó là một lời tuyên bố, một lời hứa và bạn cần phải đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng cho lời hứa đó khi bạn nói ra câu nói đó. Có lẽ bạn sẽ nghĩ mình đã sẵn sàng rồi, đã đến lúc phải nói ra câu nói đó rồi, hay là bạn nghĩ định mệnh của cả hai đã đến rồi, nhưng để không thể bị tổn thương thì bạn nên xem xét lại những điều dưới đây trước khi nói ra câu nói quan trọng đó nhé:

  Bạn đã sẵn sàng cho 3 từ " I LOVE YOU" chưa?

  1. Đó là một sự sắp đặt đúng chứ?
  Khi bạn cảm thấy thời điểm này là đúng, thích hợp thì hãy nghĩ xem liệu sự sắp đặt này có đúng không trước khi nói câu Anh yêu em. Tất cả chúng ta đều mơ về một câu chuyện cổ tích lãng mạn với người đặc biệt của mình. Khi chúng ta không thể có được câu chuyện cổ tích lãng mạn mọi lúc, nếu bạn sẵn sàng để nói ra câu “ Anh yêu em”, thì bạn có thể tự tạo ra cho chính mình một câu chuyện cổ tích rồi. Bạn không phải lên kế hoạch gì to tát cả nếu bạn đã sẵn sàng nói điều đó, nhưng hãy khiến cho nó trở thành một khoảnh khắc thật đặc biệt cho cả hai. Nó dường như sẽ lãng mạn hơn nhiều nếu bạn nói câu nói đó tại một thời điểm tự phát, bùng nổ giữa hai người hơn là việc bạn nói điều đó ra khi xem tivi đấy.

  2. Bạn sẵn sàng cho bước tiếp theo chưa?
  Nói ra câu I love you là một bước phát triển lớn trong một mối quan hệ. Nó cho thấy một ý nghĩa về sự hiến dâng và có trách nhiệm với nhau. Trước khi nói câu “ I love you”, bạn hãy suy nghĩ thực sự liệu rằng mình đã chuẩn bị cho bước tiếp theo chưa. Có thể là bạn thấy rằng cả hai đang tiến lại gần nhau, hay hướng tới kết hôn? Dường như nó đi kèm theo một gánh nặng tư tưởng chỉ trong một cụm từ, nhưng có một số giai đoạn chắc chắn một số người sẽ luôn mong đợi đến sau những từ lớn lao đó.

  3. Bạn sẽ chấp nhận lời đáp của người mình yêu chứ?
  Một lý do lớn mà mọi người luôn chần chừ nói ra câu nói “ I love you” chính là họ sợ phải nghe câu trả lời của đối phương. Sẽ thật kinh khủng khi nghĩ rằng bạn nói ra câu nói đó và không được nghe lại câu nói đó từ người kia. Nhưng nếu bạn thực sự có những cảm giác này, thì tốt hơn hết là bạn nên mở lòng ra, thổ lộ ra những cảm xúc mà bạn đang chôn chặt. Dù cho đối phương không có chung cảm xúc với bạn hay vẫn chưa sẵn sàng nói lại với bạn “ I love you” thì bạn vẫn nên để cho họ biết rằng bạn quan tâm tới họ như thế nào. Hãy để cho họ biết rằng câu trả lời của họ không ảnh hưởng tới tình cảm của bạn giành cho họ. Việc có một cuộc trò chuyện mở lòng là một điều cực kì quan trọng trong một mối quan hệ, và đặc biệt hơn là khi bạn nói “ I love you” đấy.

  4. Bạn sẽ thể hiện điều đó chứ?
  Hành động có trọng lượng hơn lời nói. Nói cho ai đó biết rằng bạn yêu họ không chỉ còn là một cụm từ, nó còn là một lời hứa để cho họ thấy tình yêu và tình cảm nồng nàn mà bạn dành cho họ. Nó có thể không thú vị, nhưng nó sẽ củng cố tình yêu của bạn khi bạn làm một vài việc nho nhỏ cho người đặc biệt của mình. Làm bữa sáng cho họ, gửi những tin nhắn quan tâm, ở đó với họ sau những ngày mệt mỏi nhất. Nếu bạn không định ở đó với người mình yêu trong những lúc vui vẻ và buồn bã thì có lẽ bạn muốn xem xét lại việc nói ra 3 từ quan trọng đó rồi.

  5. Nó là thời điểm thích hợp rồi?
  Dù bạn có tin vào tình yêu sét đánh hay không, thì có lẽ bạn vẫn muốn có một chút thời gian để nói “ I love you”. Bạn không muốn một mối quan hệ nghiêm túc gấp gáp, vội vàng. Bạn thực sự hiểu một người sau vài tuần ư? Nói “ I love you” có nghĩa là bạn chấp nhận mọi điểm tốt, xấu của họ và mọi người mọi thứ. Bạn phải thực sự hiểu con người bên trong của một ai đó nếu bạn yêu họ. Hãy đợi đến khi cả hai cùng hiểu về nhau thì hãy nói câu nói thiêng liêng đó nhé.

  6. Bạn sẽ muốn người khác biết điều đó chứ?
  Điều này nghe có vẻ kì lạ, nhưng liệu bạn sẽ thoải mái khi nói “ I love you” với người bạn yêu trước mặt gia đình và bạn bè chứ? Vào mọi lúc, nếu bạn kể với bạn bè rằng bạn đã nói “ I love you”, họ sẽ cảm thấy rất hứng thú đấy. Bạn sẵn sàng chia sẽ tình yêu của mình với bạn bè, gia đình và tự hào về mối quan hệ của mình chưa? Nếu bạn vẫn không muốn để cho bố mẹ biết rằng bạn đang yêu ai đó thì có thể bạn muốn chờ đợi thêm để nói với đối phương của bạn rồi.

  7. Bạn có ý đó chứ?
  Điều này có vẻ khá rõ ràng, nhưng đừng nói nó ra nếu bạn không thực sự có ý nghĩ đó. Dù cho đối phương của bạn nói ra điều đó trước, nếu bạn vẫn chưa sẵn sàng để nói ra điều đó hay không có những tình cảm đó, thì tốt hơn là bạn nên thành thật hơn là nói lại đồng nghĩa tự đào một cái hố chôn mình. Bạn không thể lấy lại những từ đó khi bạn đã nói ra. Hãy dành chút thời gian trước khi nói ra điều đó để thực sự nghĩ xem 3 từ đó có ý nghĩa như thế nào và nếu bạn đứng vững sau lời hứa của tình yêu khi nó thực sự tới với mình.
  Câu nói “ I love you” không phải là thứ gì đó mà bạn có thể vội vàng. Hãy suy nghĩ kĩ để đảm bảo rằng nó là một quyết định đúng đắn trong mối quan hệ của bạn nhé!

  Theo love.allwomenstalk.com

 2. Có 2 thành viên cảm ơn tới Ngonu cho bài viết này

  jKEY (07-03-2014), linhxinh (19-03-2014) 

  Chia sẽ & Bình luận:

 3. #2
  Tham gia
  Mar 2014
  B/Viết
  43
  Cảm ơn
  49
  Được cảm ơn 18 lần
  Bài này hay quá, nhưng tiêu đề nên việt hóa sẽ hay hơn. Bạn đã sẵn sàng cho 3 từ "Anh yêu Em" còn xì tin hơn thì "Tớ yêu Cậu" hay bụi đời hơn thì "Tao yêu Mày" ...? Sẽ lãng mạn hơn nhiều.

 4. #3
  Tham gia
  Mar 2014
  Đang ở
  Sài Gòn
  B/Viết
  2
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần
  Đúng là trên đời có 3 chữ đơn giản, ngắn gọn, dễ hiểu nhưng đầy magic và quyền lực. Nó có thể làm thay đổi mọi thứ trong đời người.