Eo thon mà không cần đến phòng tập
Chia sẽ mẹo hay, mẹo vặt, bí quyết làm đẹp cho bạn
1. Đứng để nghe điện thoại
Liệu bạn có nên giữ thói quen hiện nay nói chuyện với người thân, bạn bè trong văn phòng? Dĩ nhiên là không. Bạn hãy bắt đầu bằng việc đi lên và đi xuống cầu thang trong khi nói chuyện. Việc này không chỉ giúp bạn đốt cháy năng lượng mà giúp bạn tiêu hóa tốt sau một bữa ăn no.
Thậm chí chỉ việc đứng lên để nghe điện thoại cũng giúp bạn tiêu hao bớt năng lượng. Khi ăn trưa bạn cũng nên đứng thay vì ngồi.

Eo thon mà không cần đến phòng tập

Nếu bạn không thể rời bàn làm việc, thì hãy thử đứng khi gọi điện hoặc đọc báo cáo. Thậm chí việc đóng cửa văn phòng của mình để tập hít đất hoặc nhảy dây có thể đốt cháy thêm 50kcal.

2. Leo cầu thang
Trọng lượng cơ thể ảnh hưởng đến việc tiêu thụ năng lượng bằng việc leo cầu tháng bộ trong 5 phút. Leo trong vòng 30 phút có thể giúp bạn đốt cháy 500kcal. Thực tế lượng năng lượng cơ thể bạn đốt cháy được bao nhiêu phụ thuộc vào cân nặng của bạn. Bạn càng nặng ký thì cơ thể của bạn càng phải làm việc nhiều và càng tiêu hao nhiêu năng lượng.

3. Làm việc nhà
Giặt quần áo, lau và quét bụi cho ngôi nhà của bạn trong 2 tiếng và bạn sẽ đốt cháy 500kcal.
Điều này phụ thuộc vào cân nặng của bạn, thời gian làm, mức độ nặng nhọc và bạn làm việc gì. Mỗi một loại công việc nhà tạo sự khác biệt. Nếu một người nặng 45kg, giành 15 phút lau nhà thì bạn sẽ đốt cháy 77kcal. Trong khi đó rửa bát trong vòng 15 phút sẽ đốt cháy 38 kcal. Việc cọ rửa sàn nhà cũng sẽ giúp đốt cháy 65 kcal.

Eo thon mà không cần đến phòng tập

Và nếu bạn thấy công việc nhà không thú vị, thì bạn có thể bật bài hát yêu thích và nhún nhẩy với cây chổi lau nhà. Điều này giúp lượng kcal bạn đốt cháy thêm 15%.

4. Hôn

Nghe thì có vẻ buồn cười nhưng nếu bạn hôn người yêu trong vòng 6 tiếng cũng giúp đốt cháy 500kcal.
Màn dạo đầu bao giờ cũng đốt cháy ít kcal hơn. Một người nặng 70kg sẽ tiêu tốn 25kcal trong 15 phút dạo đầu. Càng kéo dài thời gian này bạn càng tiêu hao nhiều năng lượng hơn. Một người có cân nặng tương tự sẽ đốt cháy 216kcal trong 45 phút dạo đầu.

5. Chọn thanh long giảm béo
Ngoài ra, để giảm cân toàn diện hơn bạn cũng có thể sử dụng thực phẩm hỗ trợ giảm cân Express slimming từ trái thanh long, nhằm ngăn ngừa quá trình hấp thụ thức ăn của cơ thể.

Eo thon mà không cần đến phòng tập

Sở dĩ bạn rất dễ tăng cân vì lượng thức ăn nạp vào cơ thể luôn được hấp thụ tối đa để tạo thành chất béo, vì vậy để giảm cân nhanh, an toàn và hiệu quả thì ngoài việc vận động để tiêu hao bớt kcal thì bạn cần có biện pháp để ngăn ngừa quá trình hấp thụ chất béo của cơ thể hàng ngày, và viên giảm cân Express slimming là một lựa chọn tối ưu vì được chiết xuất từ chất nhầy của trái thanh long giúp giảm cholesterol trong thức ăn và muối mật
Trong kế hoạch giảm cân của bạn cũng nên bổ sung trái thanh long tươi sau các bữa ăn để nhuận tràng và cải thiện làn da sau quá trình giảm cân hiệu quả.

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN