Điều này nghe có vẻ thật kì dị phải không? Có lẽ bạn sẽ hét lên “ Trời ơi, thật sao?”. Thực sự rất hiếm các chàng trai có đủ kiên trì để đi cùng bạn shopping 1 ngày với đủ các loại từ quần áo tới giầy dép! Nó không khác gì một kiểu giày vò phải không? Nhưng sẽ có cách giúp các chàng của bạn thích thú với việc shopping cùng bạn đó. Hãy thử đọc xem sao nha.

Làm sao để chàng vui vẻ đi shopping cùng???

1. Nghỉ giải lao!
Dù nó là một bộ phim, một đường có mái vòm hay chỉ dành một vài phút để thư giãn giữa những cửa hiệu, đó là một ý tưởng hay để phá vỡ một ngày thành những phần nhỏ - điều này sẽ tránh một ngày của bạn khỏi cảm giác như một trải nghiệm bất tận, liên miên không ngừng và khiến nó trở thành những thứ nhỏ hơn, có khả năng kiểm soát. Điều đó dường như rất rõ ràng, nhưng đây là một trong những cách cốt lõi để giúp cho chàng trai của bạn vui vẻ shopping với bạn đó.

2. Tránh việc đi cả ngày!

Khi một chuyến đi shopping cả ngày là rất dài và xa hoa với bạn và bạn gái của bạn thì một điều quan trọng cần nhớ rằng bạn trai của bạn không cùng quan điểm này. Các chàng trai không có một cuộc đào tạo đúng cách cho cuộc chạy marathon này. Cả ngày đi lại có lẽ là một việc luyện tập thường xuyên với bạn và các cô gái, nhưng chàng trai của bạn sẽ phát điên nếu bạn giữ anh ấy đi cùng cả ngày đấy.

3. Hãy chăm sóc anh ấy!
Tất cả chúng ta đều trải qua điều đó. Bạn ở trong một cửa hàng với một ai đó không ngừng kêu ca, đôi khi là khóc lóc kéo lê chân quá chậm chạp và và băng qua mặt đất mà bạn nghĩ rằng sẽ có một quả bóng và một sợi vòng gắn vào chúng. Những đó không phải là một đứa trẻ con! Không may thay, một người đàn ông trưởng thành lại cư xử giống một đứa trẻ vậy. Thực tế là hầu hết những người đàn ông sẽ chuyển thành một cơn thịnh nộ kinh hoàng khi họ đi mua sắm. Họ nhằm vào những thứ mà họ muốn mua rất nhanh để người lớn có thể chăm họ và cho họ uống nước. Nghiêm túc mà nói, những người đàn ông trong các trung tâm mua sắm giống những đứa trẻ con – sẽ khóc lóc sau vài giờ không được cho ăn uống. Hãy đảm bảo rằng anh ấy có một chút thức ăn trong dạ dày và một cốc cafe trong tay cả ngày nhé!

4. Củng cố mang tính tích cực
Tôi nghĩ rằng việc tạo ra một nỗ lực để thể hiện sự cảm kích của bạn với bạn trai mình về việc đi chơi với bạn mà không vấn đề gì. Anh ấy sẽ cảm thấy giảm bớt việc lấp đầy nghĩa vụ và giống như anh ấy được đánh giá bởi việc giúp cô ấy đi chơi. Thêm nữa, nếu anh ấy đề nghị bạn tới một trò chơi cuối tuần siêu lâu và siêu chán của anh ấy, thì bạn hẳn sẽ muốn tới một vài nơi như kudo chẳng hạn? . Sẽ thoải mái hơn phải không nào?

5. Nhiệm vụ được định hướng
Đối với một chàng trai thì không còn việc gì tồi tệ hơn việc dạo chơi từ cửa hàng này tới cửa hàng khác mà không có mục đích và không hồi kết. Thực tế, việc shopping với một chàng trai liên miên sẽ khiến anh ấy hơi nổ óc một chút. Vì thế, để tránh tình trạng này, hãy mua sắm có mục đích, hãy xem những gì bạn muốn mua và đến mua nó. Đừng lãng phí và kéo dài thời gian cho việc đi hết shop này tới shop khác mà không mục đích nhé!

6. Đừng đi khi trò chơi vẫn còn!
Nếu bạn chọn một ngày – khi môn thể thao mà bạn trai của bạn thích đang đến hồi kết hay bước vào trận chung kết thì khả năng anh ấy sẽ vắng mặt khi đi shopping với bạn là cao hơn bình thường. Bạn sẽ thấy chàng liên tục nhìn điện thoại và thật khó để chàng nói thẳng điều đó với bạn, và bạn sẽ hiểu chuyện gì xảy ra phải không?

7. Hãy tới cửa hàng yêu thích của anh ấy!
Hãy để việc shopping là công bằng nhé các cô gái! Nó hoàn toàn không công bằng để dành toàn bộ chuyến đi chỉ để kiểm tra những cửa hàng mà bạn muốn, đúng chứ? Đó là ý tưởng hay để linh động trong kế hoạch của bạn và khích lệ chàng trai của mình có ghé vào cửa hàng yêu thích của anh ấy không – điều này sẽ khiến cho các chàng vui vẻ hơn và cả ngày dài sẽ êm đẹp hơn – thêm vào đó, bạn có thể thấy được sự ngạc nhiên của anh ấy và ăn điểm trong tư cách là một người bạn gái rồi đó!
Bạn thấy những mẹo nhỏ trên thế nào? Có đúng với bạn và bạn trai mình không? Nếu bạn đang thực hiện một chuyến shopping dài cả ngày vào cuối tuần với bạn trai, thì hãy thử cho anh ấy một chút hứng thú với những mách nhỏ trên nhé!

Theo love.allwomenstalk.com