Tour Bái Đính Tràng An 2013

Chùa Bái Đính tọa lạc ở ngõ phía tây khu di tích cố đô Hoa Lư, bên quốc lộ 38B, thuộc xã Gia Sinh - Gia Viễn - Ninh Bình, cách thành phố Ninh Bình 15 km, cách Hà Nội 95 km. Ngôi chùa được công nhận là 1 trong những ngôi chùa to nhất Đông Nam Á. Ngoài ra với lịch sử hơn 1000 năm, Bái Đính được coi là 1 trong những ngôi chùa linh thiêng nhất ở Việt Nam. Chính vì những điều trên mà Bái Đính rất thu hút khách du lịch thập phương cũng như những người sùng đạo Phật. ( tour bai dinh )

Tour Bái Đính

Năm 2003, Bái Đính được tu sửa lại với quy mô lớn hơn và hoành tráng hơn với 1 ngôi chùa cổ và 1 ngôi chùa mới tọa lạc ngay cửa ngõ phía Tây của cố đô Hoa Lư. Kiến trúc chùa mới hoành tráng, đồ sộ nhưng mang đậm bản sắc truyền thống phù hợp với tâm lý hiếu kỳ, tò mò của người Việt Nam thời nay. Chính vì vậy mà nơi đây sớm trở thành một điểm đến nổi tiếng ngay cả khi nó còn đang trong quá trình xây dựng. Không chỉ nổi tiếng bởi các kiến trúc mà Bái Đính còn nổi tiếng bởi các lễ hội chùa vào đầu năm. Lễ hội chùa Bái Đính là một lễ hội xuân, diễn ra từ chiều ngày mùng 1 tết, khai mạc ngày mùng 6 tết và kéo dài đến hết tháng 3, khởi đầu cho những lễ hội hành hương về vùng đất cố đô Hoa Lư tỉnh Ninh Bình. Lễ hội có 2 phần, đầu tiên là thắp hương thờ Phật và tưởng nhớ công đức. Ngoài ra phần 2 còn có các trò chơi dân gian, thăm thú cảnh chùa cũng như tham gia vào các tiết mục văn nghệ mang đậm bản sắc dân tộc như Chèo, Sẩm, … Với ưu thế là 1 quần thể chùa rộng, chùa Bái đính là nơi thu hút rất đông khách thăm quan lễ hỗi mỗi dịp đầu năm.

Nắm bắt được điều này, công ty THHH Cat Tour tổ chức 1 số tour bai dinh trang an 2013 nhằm đáp ứng cho những du khách muốn đi thăm quan lễ hội chùa Bái Đính vào những ngày đầu năm. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều dịch vu du lịch Bái Đính Tràng An khác quanh năm. Với chất lượng dịch vụ đảm bảo cùng với giá cả cạnh tranh, chúng tôi tin các bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với Cat Tour.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH CAT TOUR VIỆT NAM
Văn Phòng: Tầng 16, Toà nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Tp Hà Nội
Tel: 04.6281.4184 (01 – 05 ), Hotline: 096.3796.347 – 0912 121 836; Fax: 04.6281.4184Email : cattour@luhanhvietnam.info; Website: www.luhanhvietnam.info