Ngọc Quyên buông lơi vai trần gợi cảm
Giới thiệu cho bạn những xu hướng thời trang mới nhất
Không phải là người trình diễn BST đạt giải thưởng cao nhất của cuộc thi nhưng sự xuất hiện của Ngọc Quyên vẫn nhận được những tràng pháo tay không ngớt. Cô kỹ nữ Đào thị của Dũng khùng thể hiện sự chuyên nghiệp và cuốn hút trong từng chuyển động khi xuất hiện trên sân khấu.

Ngọc Quyên buông lơi vai trần gợi cảm
Ngọc Quyên nổi bât khi trình diễn BST I found me của NTK Nguyễn Tuấn Hải

Là một trong số 3 người mẫu thể hiện BST I found me của NTK Nguyễn Tuấn Hải, Ngọc Quyên nghiễm nhiên là người nổi bật nhất. Bộ đồ cô chọn mặc màu trắng với quần tây ôm sát cơ thể, áo quây ôm trọn vòng một gợi cảm với phần đính hoa màu tím nhạt ở phần eo. Người đẹp có cơ hội khoe bờ vai trần dịu ngọt. Xuất hiện bên cạnh những chân dài đình đám khác như: Tuyết Lan, Hoàng Yến hay Kha Mỹ Vân… nhưng Ngọc Quyên vẫn nổi bật theo cách của riêng mình.
Trong đêm chung kết cuộc thi NTK Lâm Gia Khang đã xuất sắc vượt qua 4 thí sinh khác trong vòng chung kết để lên ngôi vị cao nhất.
Ngay từ vòng sơ loại Lâm Gia Khang đã gây ấn tượng mạnh bởi sự nổi loạn khi sử dụng sắc màu. Và trải qua mỗi vòng thi khác nhau anh luôn có những thử nghiệm đầy táo bạo. Từ màu trắng, trong suốt cho đến hồng neon, đen bí ẩn… điểm thu hút lớn nhất trong các thiết kế của anh chính là sự nữ tính, yêu kiều.

Ngọc Quyên buông lơi vai trần gợi cảm
BST Le Blanc của Lâm Gia Khang đạt giải nhất

Đặc biệt, trong đêm chung kết với phần trình diễn của các thí sinh Next top Model, bộ sưu tập của anh đã gây ấn tượng mạnh. Dù vẫn khai thác các form dáng cũ nhưng việc sử dụng các chất liệu thuộc hàng hiếm: lưới cước, vải xốp, gọng nhựa, vải lanh… của anh đã tạo nên sự khác biệt. Chính điều đó đã tạo nên thành công và chiến thắng của anh là hoàn toàn xứng đáng.
Những trang phục này cũng có tính ứng dụng khá cao khi hoàn toàn có thể sử dụng trong các đêm tiệc vừa kín đáo nhưng cũng toát lên vẻ gợi cảm.
Belve – Tin vào bản năng, khẳng định cá tính 2012 chính thức được khởi động từ tháng 4/2012 và thu hút hàng nghìn thí sinh tham dự.

Ngọc Quyên buông lơi vai trần gợi cảm
Nguyễn Văn Kỹ với BST Bản năng

Các bạn trẻ yêu thời trang từ 18 tuổi đã có điều kiện, cơ hội để cọ xát và thử thách bản thân qua rất nhiều chủ đề thú vị của mỗi vòng thi. Với vòng loại và 3 vòng chủ đề khác nhau, 5 gương mặt xuất sắc nhất đã cùng nhau lộ diện trong đêm chung kết xếp hạng vừa được diễn ra. Đó là: Lâm Gia Khang, Nguyễn VănKỹ, Phạm Hữu Sang, Nguyễn CôngTín, Nguyễn Tuấn Hải. Cuối cùng thí sinh đăng quang ngôi quán quân là Lâm Gia Khang. Ban giám khảo của chương trình là nhà thiết kế thời trang Adrian Anh Tuấn, stylist Thanh Trúc và giám đốc học viện thời trang Luân Đôn, Hà Nội – Jason Steel.

Ngọc Quyên buông lơi vai trần gợi cảm

Ngọc Quyên buông lơi vai trần gợi cảm
Bộ sưu tập Góc tối của Phạm Hữu Sang

Ngọc Quyên buông lơi vai trần gợi cảm
BST Những cô gái đến từ tương lai của Nguyễn Công Tín

Ngoài BST đạt giải thưởng cao nhất, những thiết kế của 4 NTK còn lại cũng có nhiều đột phá ấn tượng và cùng xếp đồng hạng nhì.

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN