+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Tham gia
  Mar 2014
  B/Viết
  30
  Cảm ơn
  24
  Được cảm ơn 5 lần

  Làm sao để nhuộm tóc trắng ánh bạch kim?

  Anh chị ơi em hỏi, hiện tại xem mấy show thời trang trên fashionTV có nhiều kiểu tóc nhưng em vẫn ấn tượng với kiểu tóc bạc, màu trắng nhìn sang lắm, kiểu như không phải tóc bạc, nhìn không phải già mà sang cực kì. Có anh chị nào có bí quyết, làm thế nào để nhuộm được màu này.?

 2. Cảm ơn xoanxinhdep về bài viết:

  huynhvan (14-04-2014) 

  Chia sẽ & Bình luận:

 3. #2
  Tham gia
  Apr 2014
  B/Viết
  1
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần
  Dùng thuốc tẩy đó bạn, không có thuốc nhuộm màu trắng thì phải? Có những thuốc nhuộm màu gần trắng nhưng hơi lai những màu khác một chút chứ trắng đục luôn thì chỉ có dùng tẩy thôi. Chia ra làm 2 đợt để tẩy, nhớ trướ khi tẩy dùng dầu đừa dưỡng trước đó một đêm để tóc bạn khỏe trước khi tẩy tóc.

 4. #3
  Tham gia
  Nov 2013
  B/Viết
  48
  Cảm ơn
  45
  Được cảm ơn 79 lần
  Mình xin gửi bạn một bài mình mới dịch từ wikihow, bài dịch còn hạn chế, nếu bạn thắc mắc không hiểu chỗ nào cứ hỏi mình.

  Đối với những người có mái tóc màu nâu tự nhiên thì việc tẩy tóc không phải là một vấn đề nghiêm trọng lắm, Những nếu bạn có một mái tóc màu nâu đen hoặc màu đen thì việc để có được một mái tóc màu vàng hoặc trắng ánh kim có thể là một vấn đề thực sự. Với một ít thuốc tẩy bạn có thể đánh lừa người khác về màu tóc của bạn.

  Các bước:
  1. Ngâm tóc của bạn trong dầu dừa qua đêm. Điều này giúp bảo vệ da đầu và tóc của bạn, chúng còn giảm các gốc tự do có hại có da đầu.
  2. Lấy những dụng cụ cần thiết cho việc tẩy tóc, chọn những nơi thoáng mát, rộng rãi. Găng tay và kính bảo vệ là 2 vật dụng quang trọng.
  3. Trong hũ trộn, đổ vào lightening powder (thuốc nhuộm màu) và developer (dung dịch trợ nhuộm) với liều lượng bằng nhau.
  4. Trộn cho đến khi hỗn hợp thành kem.
  5. Nếu bạn có mái tóc dài hãy chia chúng thành 4 phần.
  6. Quét hỗn hợp vào cọ, bắt đầu 1/4 -1/2 inch từ da đầu.
  7. Hãy chắc chắn rằng bạn quét vừa đủ để thuốc thấm vào bên trong tóc.
  8. Đội mũ nilong để thuốc ngấm toàn bộ phần tóc của bạn.
  9. Bắt đầu đếm thời gian, kiểm tra 10 phút một lần cho đến khi bạn đạt được màu mà bạn muốn.
  10. Nếu cần thiết, bạn có thể dùng máy sấy nhiệt để đẩy nhanh quá trình tẩy.
  11. Khi tóc của bạn đã đạt đến giai đoạn vàng nhạt, rửa sạch tất cả các thuốc tẩy với nước ấm, gội đầu nhẹ nhàng sau khi bạn đã rửa sạch tất cả các chất tẩy đi. Không sử dụng nhiều dầu gội đầu khi quá nhiều có thể làm tóc của bạn yếu đi và sơ.
  12. Không dùng thuốc dưỡng.
  13. Quấn khăn khô lên tóc.
  14. Bắt đầu quá trình tẩy bằng cách trộn 1 phần toner (là tên gọi chung của những dòng sản phẩm có chất làm màu tóc bạn từ màu vàng thành màu trắng. Bên ngoài thị trường chúng có trong các sản phẩm: Virgin Snow, Ionic White,…) với 2 phần developer (dung dịch trợ nhuộm) với tỉ lệ liều lượng 10, 20 hoặc 30 volume developer. Nếu bạn có mái tóc đen có thể sử dụng 40 volume, tuy nhiên hãy nhớ rằng với 40 volume developer có thể rất nguy hiểm, có thể gây bỏng nghiêm trọng nếu nó chạm vào da của bạn. Vui lòng cân nhắc khi sử dụng và tìm đến trung tâm y tế nếu có vết bỏng hóa học!
  15. Quét hỗn hợp từ gốc tới ngọn.
  16. Canh thời gian không quá 45 phút.
  17. Rửa sạch tóc khi đã đạt được kết quả mong muốn.
  18. Không sử dụng dầu gội.
  19. Tạo kiểu tóc mà bạn yêu thích.
  20. Thu dọn.

  Bài dịch từ: http://www.wikihow.com/Bleach-Dark-B...londe-or-White

  Các bạn có thể bổ sung hoặc chỉnh sửa bằng cách comment bên dưới để mình biết chỉnh lại cho dễ hiểu.
  Lần sửa cuối bởi Stylish.Linda, ngày 14-04-2014 lúc 05:10 PM.

 5. Có 2 thành viên cảm ơn tới Stylish.Linda cho bài viết này

  Admin (03-02-2015), huynhvan (14-04-2014) 

 6. #4
  Tham gia
  Mar 2014
  B/Viết
  30
  Cảm ơn
  31
  Được cảm ơn 26 lần
  Cảm ơn bạn Stylish Linda, qua bài dịch của bạn mình cũng hiểu được phần nào, với lại Việt Nam chưa ai dám chơi màu này, mình cũng không hiểu lý do vì sao nhưng mình cũng vào mấy tiệm cắt tóc, salon bảo họ nhuộm màu bạch kim nhưng họ cứ tư vấn sang màu khác, nói tùm lum hình như cũng ít người hỏi màu này.