Làm đẹp gương mặt và vóc dáng
Chia sẽ mẹo hay, mẹo vặt, bí quyết làm đẹp cho bạn
Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn với trên 40 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ kết hợp với quan niệm về thời trang, thẩm mỹ và thời đại sẽ là chuẩn mực cho những kết quả phẫu thuật thành công trên mức mong đợi của quý khách khi đến với bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn. Chúng tôi nghiên cứu cẩn thận từng dạng khuôn mặt khác nhau để đưa ra phương pháp làm đẹp tối ưu. Nếu gương mặt có gò má cao, chúng tôi sẽ hạ thấp xương gò má để có một gương mặt thanh tú hài hòa. Nếu hai má ốm, có nhiều vị trí lõm trên da, chúng tôi sẽ làm đầy bằng việc cấy ghép mỡ tự thân, là phương pháp làm đầy an toàn nhất hiện nay.
Nếu hai má quá đầy chúng tôi sẽ làm thon gọn hai má bằng cách lấy bớt mỡ trong hai má, hoặc làm thon gọn cơ nhai, cưa bớt góc xương hàm. Nếu da mặt đẹp là một yếu tố cốt lõi để bảo đảm một gương mặt được gọi là đẹp, chúng tôi sẽ cải tạo làn da của bạn bằng những công nghệ tiên tiến hiện đại như cải thiện da bằng tiêm chích tế bào gốc của chính bạn vào trong da, để tạo lại những tế bào non trẻ trong da làm tăng trưởng collagen nâng đỡ da giúp da căng phồng một cách tự nhiên nhất. Màu da sẽ sáng ra và xóa hết các đốm lão hóa và tàn nhang hay da mặt có nhiều sẹo mụn trở nên phẳng phiu. Chúng tôi làm trẻ da bằng cách cải tạo da từ gốc chứ không phải từ ngọn như các phương pháp khác tác động ngoại vi, đó là một trong những phương pháp căn cơ và hữu hiệu nhất theo theo kiến thức và sự thành công của công nghệ tế bào gốc của y học hiện đại ứng dụng trong ngành thẩm mỹ.

Nâng mũi:
nâng mũi theo dáng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật được các bạn gái ưa thích nhất hiện nay. Chúng tôi sẵn sàng tạo dáng mũi của bạn thon gọn với đầu mũi và cánh mũi có tỉ lệ thích hợp với gương mặt. Nâng mũi đòi hỏi một kỹ thuật rất tinh tế, nhiều công phu để tạo dáng mũi tự nhiên. Chúng tôi hoàn thiện dáng mũi một cách toàn diện chứ không chỉ thuần túy đặt sống mũi để nâng cao mũi. Nếu mũi của bạn ngắn và cánh mũi hở, chúng tôi sẽ sửa mũi bạn dài hơn và cánh mũi kín lại.

Mắt:
chúng tôi có thể làm cho đôi mắt của bạn mở lớn hơn, có mí tự nhiên thích hợp theo từng độ tuổi. Chúng tôi vừa có thể cắt mắt tạo mí tự nhiên vừa có kỹ thuật nhấn mí đối với các thiếu nữ nếu các bạn thích kỹ thuật này. Chúng tôi luôn tạo một đôi mắt có hồn, đem lại sự thu hút chứ không phải một mí mắt vô hồn giả tạo.

Môi:
đôi môi sẽ được sửa mỏng hơn nếu môi bạn hơi dày, góc miệng sẽ được sửa nhếch lên nếu góc miệng của bạn bị lệch xuống.

Cằm:
cằm của bạn sẽ được điều chỉnh để tạo một nét mặt thanh tú, tránh để cằm quá to, có góc cạnh hai bên, chúng tôi sẽ làm mỏng hai góc cằm hay độn cằm lẹm.

Cải tạo nhân dáng:
nếu quan niệm nhất dáng nhì da vẫn luôn tồn tại thì việc cải thiện vóc dáng luôn được chúng tôi chú ý. Tạo dáng cho vòng hai, vòng ba là những phẫu thuật sở trường của chúng tôi từ nhiều chục năm nay. Chúng tôi cỏ đủ loại kiểu dáng ngực với những phẫu thuật hoàn toàn khác nhau để làm tăng vòng một của bạn một cách thẩm mỹ ngoài kỹ thuật nội soi cổ điển. Đặc biệt chúng tôi luôn chú ý đến sự đàn hồi của các cơ và da ở ngực để tạo bộ ngực trẻ trung, không nhão xệ khi bạn đã sau một lần sanh đẻ. Vấn đề sẹo ở ngực sau phẫu thuật luôn được chúng tôi chú ý hàng đầu, làm thế nào để không thấy sẹo hoặc sẹo ít nhất trong trường hợp nâng ngực xệ.
Làm thon bụng, lưng, eo, cánh tay, đùi cũng là những phẫu thuật hàng đầu của chúng tôi trong việc cải tạo nhân dáng. Tạo mông nở để có một thân hình đẹp hơn luôn là mối quan tâm của nhiều chị em phụ nữ, nhất là chị em ở tuổi trên dưới bốn mươi. Chúng tôi đã có những kết quả thành công chắc chắn trong việc đặt túi mông và bảo đảm không bao giờ bị nhiễm trùng sau mổ một cách tuyệt đối, và nhất là mông phù hợp với ý thích và vóc dáng cơ thể.
Ngoài các phẫu thuật nói trên chúng tôi còn hàng loạt các phẫu thuật khác như cấy tóc, cấy lông mày, lông mi, âm mao… phẫu thuật vùng kín cho nam, nữ…
Chúc các bạn gái ngày một tự tin hơn khi mình trẻ đẹp hơn và yêu đời hơn để thăng tiến trong cuộc sống và đem lại hạnh phúc gia đình.

Làm đẹp gương mặt và vóc dáng

Làm đẹp gương mặt và vóc dáng
Làm đẹp gương mặt và vóc dáng
Làm đẹp gương mặt và vóc dáng

Liên hệ tư vấn:

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sài Gòn
Địa chỉ: 97B, Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM
ĐT: 08-38291342 Fax: 08-38239461
Email: drcuong97@gmail.com
Website: http://thammysaigon.com/VN/Index.aspx

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN