+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Tham gia
  May 2014
  B/Viết
  36
  Cảm ơn
  33
  Được cảm ơn 20 lần

  Áo sơ mi đen dài tay nên mặc với quần kiểu nào?

  Chào anh chị diễn đàn, em muốn hỏi là áo sơ mi voan dài tay màu đen có thể mặc với quần kiểu nào và màu gì vậy. Em mặc đi chơi với bạn trai, em muốn trông thật quyến rũ và tôn được 3 vòng của mình lên. Mong mọi người góp ý.

  Chia sẽ & Bình luận:

 2. #2
  Tham gia
  Jan 2012
  B/Viết
  518
  Cảm ơn
  335
  Được cảm ơn 214 lần
  Với áo chiffon bản chất nó đã rất quyến rũ khi mặc trên người bởi chất vải nó nhìn vào trông rất mềm, mỏng, nhẹ nhàng. Bạn Yen.Anh chỉ cần tậm trung vào phần quần và một ít phụ kiện nữa thôi. Ở phần tư vấn này mình đưa cho bạn những ví dụ nhưng màu áo nó không phải chỉ màu đen, bạn có thể sử dụng áo màu đen trong những trường hợp này, nếu cần thay đổi thì mình sẽ chú thích cụ thể dưới từng ảnh.

  Áo sơ mi đen dài tay nên mặc với quần kiểu nào?

  Kiểu 1: Bạn có thể phối với váy ngắn màu trắng (có thể với một chiếc váy da cũng được) , giày búp bê và điểm tô một chiếc vòng tay hoặc một chiếc đồng hồ dây mỏng là được. Bạn có thể sử dụng túi xách dây xích nhỏ hoặc một chiếc túi xách tay cũng tốt.

  Áo sơ mi đen dài tay nên mặc với quần kiểu nào?

  Kiểu 2: Cũng tương tự như mẫu 1 nhưng nếu bạn thích quần giả váy hơn thì bạn có thể phối theo kiểu này.

  Áo sơ mi đen dài tay nên mặc với quần kiểu nào?

  Kiểu 3: Để tạo nên một phong cách hoàn toàn khác sang trọng, đứng đắn, chững chạc nhưng cũng không kém phần quyến rũ, nói vậy chứ kiểu này nhìn quyến rũ lắm đó, tôn lên 3 vòng tuyệt đối cho bạn luôn.
  Để phối kiểu này đơn giản bạn sử dụng một chiếc quần lửng + nịt chiếc eo + giày cao gót. Bạn có thể mang một chiếc dây chuyền mỏng, một đôi bông, kiểu tóc bạn có thể cột lên như trong hình hoặc thả rũ với những lọn xoắn nhẹ cũng được.

  Về cơ bản có 3 kiểu phối này là chính bạn có thể sử dụng những phụ kiện: đồng hồ, dây chuyền, bông tai, lắc những kiểu càng nữ tính càng tốt.

  Nếu có thắc mắc gì thêm cứ hỏi mình sẽ giúp bạn.