+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Tham gia
  Jul 2014
  Đang ở
  Nha Trang
  B/Viết
  3
  Cảm ơn
  2
  Được cảm ơn 2 lần

  Đồng hồ ánh vàng nên chọn kiểu phong cách nào phù hợp?

  Anh chị diễn đàn thời trang cho em hỏi chút, em mới mua con casio ánh vàng kim rất đẹp, nhưng không biết nó có quá nổi không nếu em phối những kiểu đồ ngầu, rách. Em có tham khảo một số bài tư vấn của các anh chị thì nói là không nên phối quá nhiều điểm nhấn trong một bộ đồ, chỉ tập trung làm nổi bật một điểm, thì em thấy cái đồng hồ là nổi nhất, vậy em nên chọn phong cách nào, quần áo cụ thể là kiểu như thế nào, giày dép nũa ạ, mong anh chị tư vấn cho em ý kiến.
  Lần sửa cuối bởi Fin, ngày 19-07-2014 lúc 11:12 AM.

  Chia sẽ & Bình luận:

 2. #2
  Tham gia
  Feb 2014
  B/Viết
  20
  Cảm ơn
  22
  Được cảm ơn 14 lần
  Về nguyên tắc thì đúng là như vậy, mình nghĩ bạn cũng nên như vậy, trong thời trang không có gì gọi là ràng buộc cứng nhắc đâu bạn, phải có sáng tạo thì nó mới gọi là thời trang. Quay lại vấn đề của bạn thì nếu bạn chọn phụ kiện ánh kim làm điểm nhấn trung tâm thì mình nghĩ bạn có thể kết hợp với những trang phục có kiểu cách đơn giản hoặc hơi phá cách một chút trông sẽ rất ngầu.
  Áo sơ mi trắng dài tay trơn có thể kết hợp với quần jean dài hoặc ngắn nếu bạn muốn chút gì đó năng động và thoải mái
  Ngoài ra bạn có thể kết hợp với áo thun ngắn tay màu trắng, kiểu áo giống áo lót nam với quần skinny jean rách gối, một đôi bốt hoặc giày tây, giày kiểu hàn cũng không phả là một lựa chọn tồi.
  Đấy là 2 kiểu mình gợi ý cho bạn, ngoài ra còn nhiều kiểu phối khác, bạn có thể tìm thêm trên mạng hoặc trong trang lookbook.nu nhiều lắm bạn

  Đồng hồ ánh vàng nên chọn kiểu phong cách nào phù hợp?

  Đồng hồ ánh vàng nên chọn kiểu phong cách nào phù hợp?

 3. #3
  Tham gia
  Feb 2014
  B/Viết
  18
  Cảm ơn
  14
  Được cảm ơn 6 lần
  sơ mi trắng với quần jean là đẹp nhất. Còn muốn sang chảnh hơn thì quần tây họa tiết ca rô dáng ôm, ống đứng với sơ mi dài tay, thêm một chiếc nịt da và một đôi giày tây nữa là chuẩn luôn

Tag của Chủ đề này