Trước khi các bạn mở miệng để nói về điều gì đều phải cân nhắc thật kĩ lưỡng vì người khác sẽ đánh giá bạn qua những lời nói đầu tiên. Những người đàn ông nổi tiếng trong lịch sử họ đều biết điều này từ Twain đến Gradhi, Churchill đến Reagan, họ đều dùng ngôn ngữ chuyên nghiệp của cơ thể để thể hiện những thông điệp họ muốn truyền tải.
Nhiều người hiểu nhầm rằng những gì họ đánh giá với người khác hay tôi và bạn đánh giá người khác. Họ thường đánh đồng những ý nghĩ của họ với những người khác. Nếu bề ngoài bạn trông thiếu chuyên nghiệp thì bạn sẽ bị cho rằng là người thiếu chuyên nghiệp. Tuy nhiên nếu bạn cho rằng mình là người đứng top đầu thì mọi người sẽ thừa nhận bạn là một tay chơi đáng gờm trong cuộc chơi của bạn. Ăn mặc một cách thông minh không giúp bạn thông minh nhưng mọi người sẽ ngầm thừa nhận bạn là người như vậy.
7 lỗi thường gặp trong phong cách ăn mặc của bạn hàng ngày, điều này không ngoại trừ ai, bất kì ai cũng đều mắc những lỗi này ít nhất là 1 - 2 lần trong đời.
Lỗi thứ nhất: Kích thước không phù hợp
Lỗi thứ hai: Mặc đồ không phù hợp với các dịp (Party ở công ty, Party của bạn bè, Lễ ăn mừng,...)
Lỗi thứ ba: Hoạ tiết không phù hợp
Lỗi thứ tư: Mùa sắc không hợp
Lỗi thứ năm: Mặc đồ không phù hợp với cơ thể của bạn
Lỗi thứ sáu: Số lượng hơn chất lượng (Dù bạn có một tử đồ với đầy ắp những bộ trang phục rẻ tiền cũng không bằng một bộ đồ hàng may chất lượng)
Lỗi thứ bảy: Các chi tiết bị lỗi (đường may, túi áo, túi quần,...)