Kinh nghiệm chọn mua balo máy ảnh


Những chiếc máy ảnh thường luôn theo chúng ta ra ngoài nên việc sắm cho nó một chiếc balo máy ảnh là điều hoàn toàn cần thiết.Với dân chụp hình chuyên nghiệp, túi đựng cần thiết bới việc bảo vệ thiết bị và linh động hơn trong việc di chuyển. Ngoài ra, các túi dành cho camera du lịch cũng cần thiết bên cạnh vẻ thời trang.


Tùy vào loại máy ảnh mà bạn hãy chọn cho mình một chiếc balo máy ảnh phù hợp nhất.Máy ảnh mirrorless và DSLR loại nhỏKinh nghiệm chọn mua balo máy ảnh

Túi đeo vai nhỏ: Khi mua máy DSLR hay mirroless, người dùng có thể được tặng một chiếc tui đeo chéo nhỏ. Vật dụng này thường có những ngăn, cho phép đựng máy ảnh,ống kính đi kèm theo và cả đèn flash. Nó cũng có các ngăn ở phía trước và hai bên để đựng phụ kiện như pin, thẻ nhớ hay đồ vệ sinh máy.


Bao đựng: Loại này cho phép người chụp lấy máy nhanh để chụp các khoảnh khắc quan trọng. Bao đựng này thường vừa với DSLR hay mirroless kèm ống kính gắn liền và thường được đeo trên thắt lưng.


Túi đeo thời trang: Loại túi này giống với các túi đeo chéo điển hình nhưng có ngăn đựng máy ảnh và phụ kiện. Những túi này thường vừa với một body cùng 2 ống kính nhỏ. Túi đựng này phổ biến với các phóng viên.DSLR với nhiều phụ kiện


Balo: Người dùng mang theo nhiều máy ảnh và ống kính thì nên chọn balo. Không giống túi đeo chéo làm đau vai khi mang nặng, balo chia đều trọng lượng lên cả hai vai cho phép mang trong một thời gian dài. Một số túi còn đi kèm khay đựng thức ăn, quần áo.


Túi đeo vai lớn: Loại này giống như túi đeo vai nhỏ nhưng có nhiều ngăn hơn, cho phép người dùng đựng thêm máy và ống kính lẫn máy tính xách tay cỡ nhỏ. Tuy nhiên loại túi này có khá cồng kềnh và không thoải mái như balo.


Các loại túi lớn thường là những người chụp ảnh chuyên nghiệp hay người đam mê nhiếp ảnh chọn mua.


Máy ảnh du lịch

Loại này dành cho những người thích đi di chuyển. Người dùng có thể bỏ dễ dàng trong túi xách của mình. Ngoài việc để máy ảnh, một số túi còn cho phép người dùng bỏ thêm pin dự phòng hay thẻ nhớ. Khách hàng mua túi này thường là những người chụp ảnh phổ thông, đi du lịch hay mới bắt đầu chụp ảnh.


Các loại túi khác


Túi chống thấm nước: Độ ẩm là một trong những nguyên nhân làm hư máy ảnh. Người dùng nên chọn túi có khả năng chống thấm nước tốt. Nhà sản xuất đưa ra các túi có thể bảo vệ trước mọi thời tiết với khả năng chống thấm nước và các tấm đệm bảo vệ. Các túi này có khóa kéo ngăn nước lọt vào trong.


Túi chống va đập: Túi này có khả năng chống nước và chống va đập tốt nhưng lại khá cồng kềnh.Kinh nghiệm chọn mua balo máy ảnh

Túi xe đẩy: Túi này phù hợp cho người dùng muốn mang theo mọi thứ như toàn bộ ống kính, thân máy dự phòng , phụ kiện hay laptop. Những túi này có bánh xe phía dưới và tay kéo giúp di chuyển dễ dàng.


Xem thêm cái sản phẩm balo, túi xách khác tại hệ thống kinh doanh www.balotuixach.com




Xem chi tiết:


http://quangcao.sieuthikythuatso.vn/...o-may-anh.html


http://www.balotuixach.com/