+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Tham gia
  Feb 2014
  B/Viết
  20
  Cảm ơn
  22
  Được cảm ơn 14 lần

  Cam Highlight - Đỏ Mận tung tăng dạo bước trong BST Thu Đông

  Cam Highlight màu sắc khá nổi bật, chỉ riêng việc lựa chọn kiểu trang phục nào để hợp với màu này cũng đã rất khó rồi huống chi nói đến việc phối và kết hợp chúng với những trang phục khác. Đến với BST của Dsquared2 bạn sẽ được chiêm ngưỡng sự sáng tạo thành công trong việc thiết kế, chọn lựa những trang phục và màu sắc đi kèm. Từ áo sơ mi, áo khoác, đến quần đều được thiết kế khá đẹp. Màu sắc phù hợp để đi cùng với cam highlight là những tông màu trầm để cân bằng lại. Việc màu này sẽ khó được lọt vào mắt xanh và trở thành một xu hướng ở Việt Nam là bởi màu này là màu đồng phục của công nhân ngành điện, chính vì điều này chúng dễ bị 'mất giá' nhưng thời trang vẫn là thời trang, không loại trừ bất kì điều gì, và từ trước đến giờ cũng không có một ngoại lệ nào được đặt ra trong ngành này, sáng tạo là kim chỉ nan.


  Đỏ mận: Màu này trầm hơn màu cam highlight và chúng cũng được ưu tiên hơn khi được xuất hiện trong khá nhiều bộ sưu tập của Topman, Primark, Next, Penguin, Roberto Cavalli và nhiều hãng thời trang khác. Họa tiết caro được lựa chọn nhiều khi Đỏ Mận được chọn làm tông màu chính trong trang phục, chúng khá dễ phối đồ cũng giống như những họa tiết trơn khác.


  Topman cũng ưu ái màu Đỏ Mận trong những trang phục và phụ kiện trong BST Thu Đông lần này cũng hãng.


  Ghi nguồn anmacdep.com khi chia sẽ lại bài viết. Cảm ơn!

 2. Có 2 thành viên cảm ơn tới hungfasam cho bài viết này

  Adam.Minh (30-08-2014), minhmapmummim (25-09-2014) 

  Chia sẽ & Bình luận:

 3. #2
  Tham gia
  Apr 2014
  B/Viết
  19
  Cảm ơn
  19
  Được cảm ơn 9 lần
  cam highlight trong những mẫu trên rất đẹp cả về những trang phục và cách phối màu trong đó, nhưng cũng như bạn đề cập ở trong bài điều này quả thật rất đúng, nhưng mình nghĩ tất cả đều có hướng giải quyết chẳng hạn bạn nên thay sử dụng ít màu cam hơn thay vì sử dụng nguyên một trang phục bất kỳ với một màu cam.

 4. Cảm ơn Adam.Minh về bài viết:

  minhmapmummim (25-09-2014) 

 5. #3
  Tham gia
  Feb 2014
  B/Viết
  20
  Cảm ơn
  17
  Được cảm ơn 13 lần
  em thích màu cam highlight sử dụng trong bst của Dsquared2, tuy nó nổi nhưng không thể phủ nhận cách phối quá tuyệt vời.