+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Tham gia
  Jan 2012
  B/Viết
  518
  Cảm ơn
  335
  Được cảm ơn 214 lần

  Ăn Mặc Đẹp là gì?

  Chào các bạn! Hôm nay mình viết chủ đề này để trả lời nhưng câu hỏi liên quan đến anmacdep.com. Mình nhận khá nhiều câu hỏi liên quan đến diễn đàn Ăn Mặc Đẹp.

  - Ăn Mặc Đẹp là diễn đàn thời trang phi lợi nhuận, việc post bài đều miễn phí và được kiểm duyệt trước khi xuất bản.

  - Ăn Mặc Đẹp định hướng chuyên nghiệp, nên mỗi bài viết đều cố gắng đầu tư cả về nội dung và hình ảnh.

  - Sử dụng dịch vụ của: It4t, Tốtrồi, 8wayrun.

  - Hiện tại Ăn Mặc Đẹp chỉ là diễn đàn để các bạn thảo luận, chia sẽ về những vấn đền liên quan đến thời trang trong những box: Phong Cách và Xu Hướng Thời Trang (ID: 1), Fashion Forum For Foreign Member (ID: 83) (phiên bản tiếng anh), Phối Đồ | Mix Đồ (ID: 54), Nghiên Cứu và Thiết Kế Thời Trang (ID: 25), Diễn Đàn Chung (ID: 38)

  - Trong diễn đàn có box Mua Sắm Thời Trang Online (ID: 43) là nơi dành cho các doanh nghiệp, shop kinh doanh những mặt hàng liên quan như đã đề cập trong những box con. Chúng tôi không được hưởng lợi gì về những bài viết được đăng lên diễn đàn, nếu bài viết có sử dụng hình ảnh, nội dung, video, địa chỉ,... vi phạm (địa chỉ giả, địa chỉ không phải của tác giả bài viết,...) xin thông báo với mình qua email: info@anmacdep.com hoặc anmacdep@gmail.com, mình sẽ xóa nội dung vi phạm (đính kèm thông báo trong bài viết) hoặc nặng hơn sẽ xóa bài viết.

  - Hiện tại anmacdep.com chỉ là diễn đàn, sau này nếu có mở rộng quy mô, chẳng hạn như shop quần áo thì mình sẽ có thông báo chính thức trên diễn đàn.

  - Xin khẳng định lại một lần nữa, anmacdep.com hiện tại chỉ có một diễn đàn duy nhất trên chính tên miền này. Chúng tôi không thu, nhận bất kỳ một khoản phí nào từ những thành viên tham gia diễn đàn. Chúng tôi cũng chưa nhận một khoản phí nào từ quảng cáo. Tất cả đều miễn phí.
  Nếu có thắc mắc nào liên quan đến anmacdep.com vui lòng liên hệ qua email: info@anmacdep.com hoặc anmacdep@gmail.com

  Thân chào,

 2. Có 2 thành viên cảm ơn tới Admin cho bài viết này

  akosibamyung (28-11-2018), thoitrangduynguyen (18-04-2016) 

  Chia sẽ & Bình luận:

Tag của Chủ đề này