Để việc làm đẹp đơn giản và hiệu quả hơn!

Bạn sẽ phải thường xuyên chăm sóc sắc đẹp nếu muốn duy trì và bảo vệ nhan sắc của mình. Hãy tham khảo những lời khuyên dưới đây của Xinh xinh để những thói quen làm đẹp của bạn phát huy tác dụng nhé.

Với lịch trình bận rộn nhất, hàng ngày chúng ta có rất ít thời gian giành riêng cho chính mình. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn không thường xuyên làm đẹp. Với một vài điều chỉnh rất đơn giản, chúng ta có thể biến đổi các thói quen cũ để việc làm đẹp đơn giản và hiệu quả hơn. Bỏ qua các yếu tố không cần thiết và sử dụng một sản phẩm có hai nhiệm vụ có thể sẽ là những lời khuyên chung chung, tuy nhiên, nó thực sự có thể tạo nên sự khác biệt cho việc làm đẹp của bạn. Hãy tham khảo những thông tin sau đây của chúng tôi nhé:

Làm Đẹp Thật Đơn Giản

Chiếc gối rất quan trọng vì nó giúp mắt bạn không xuất hiện bọng mắt


Một trong những biện pháp đơn giản có thể giúp ích cho bạn, đó là việc đảm bảo rằng đầu của bạn được đặt trên gối. Điều này sẽ ngăn chặn sự tích tụ dịch quanh vùng mắt, do đó giảm bớt hoặc thậm chí loại bỏ hoàn toàn vùng bọng quanh mắt của bạn. Ngoài ra, việc lựa chọn gối satin sẽ giúp ngăn ngừa nếp nhăn trên mặt, giúp bạn tránh bị nếp nhăn sớm. Bí quyết làm đẹp đơn giản này cũng sẽ ngăn chặn ma sát không cần thiết trên tóc của bạn.

Để gội đầu nhanh hơn, bạn chỉ nên áp dụng dầu gội đầu vào phần chân tóc, bạn vẫn có thể gội sạch tóc với lượng dầu gội đầu vừa phải. Để giảm thời gian dùng máy sấy tóc, hãy bắt đầu thổi khô tóc của bạn từ bên dưới và tập trung chủ yếu vào các khu vực dễ thấy nhất. Ngoài ra, nếu bạn hết nước dưỡng tóc, một lượng nhỏ dầu của trẻ em có thể sẽ hữu ích cho bạn.


Làm Đẹp Thật Đơn Giản

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, bạn chỉ cần bôi dầu gội đầu vào chân tóc


Nếu bạn muốn có được một bộ móng tay hoàn hảo hơn, đây là một vài kỹ thuật mà có thể có ích cho bạn: đầu tiên, hãy chắc chắn là bạn sẽ áp dụng hai lớp sơn móng tay mỏng thay vì một lớp sơn dày. Sau đó, bạn nên đợi hai phút để sơn móng tay khô đi, sau đó hãy đặt móng tay của bạn vào nước lạnh khoảng một đến ba phút. Sử dụng máy sấy tóc của bạn để làm khô giữa các lớp sơn móng tay là cách tốt có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Làm Đẹp Thật Đơn Giản

Bạn có thể ngâm móng tay vào nước hoặc dùng máy sấy khi sơn móng tay


Khi nói đến trang điểm, trình tiết kiệm thời gian lớn nhất là một, trang điểm đơn giản, nhanh chóng. Áp dụng một loại kem dưỡng ẩm màu với SPF, hai lớp mascara và son môi của một tuyệt bóng hoặc son mờ có lẽ là một thời gian ít nhất là tiêu thụ tùy chọn.

Làm Đẹp Thật Đơn Giản

Hãy tiết kiệm thời gian trang điểm bằng những động tác đơn giản


Bạn nên áp dụng một chút phấn nền lên vùng da môi của bạn trước khi áp dụng son môi vì nó sẽ giúp bạn lưu giữ son môi lâu hơn. Bạn cũng nên sử dụng một ít kem dưỡng da dành cho vùng mắt vì nó có thể giúp bạn chỉnh sửa bất kỳ vết bẩn nào do mascara hay chì kẻ mắt một cách dễ dàng. Một gợi ý rất hữu ích là bạn nên trang điểm mắt với những màu sắc trung tính, vì làm theo cách này bạn sẽ không phải lo lắng về việc các phong cách trang điểm có thể không phù hợp với trang phục của bạn.

Làm Đẹp Thật Đơn Giản

Phủ một chút phấn lên môi sẽ giúp bạn lưu giữ son lâu hơn


Trong mùa hè, bạn phải học thói quen luôn gắn bó với kem chống nắng, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian vì nó có khả năng giảm thiểu sự trôi, mờ phấn trang điểm trên khuôn mặt bạn, do nhiệt độ cao. Một cách tiết kiệm thời gian nữa là bạn nên tránh nhổ lông mày khi bạn đang vội để tránh rủi ro. Thay vào đó, hãy phủ một chút gel lên những sợi lông mày ngang bướng để lông mày bạn thật sắc nét và gọn gàng.

Làm Đẹp Thật Đơn Giản

Kem chống nắng là vật bạn không được phép bỏ qua

Nguồn: xinhxinh.com.vn