Điều trị rạn da bụng bằng máy Ifrax
Chia sẽ mẹo hay, mẹo vặt, bí quyết làm đẹp cho bạn
Da được cấu tạo bởi ba lớp: biểu bì (lớp ngoài cùng), bì (lớp ở giữa) và hạ bì (lớp trong cùng). Các mô liên kết nằm ở lớp bì được cấu tạo bởi các sợi collagen và elastin giúp da đàn hồi và luôn ở hình dạng vốn có.Không chỉ vậy rạn da còn suất hiện ở một số bạn khi tới tuổi dậy thì do sự thay đổi trong quá trình phát triển của cơ thể(ở cả nam và nữ) Rạn da là những vết “xé”, rạn nhỏ ở vùng da mỏng và yếu hay những đường dọc dài song song, có màu hồng nhạt, giống như những vết sẹo dài khó ưa.Rạn da xảy ra khi các tế bào da bị kéo giãn không đủ để thích nghi với sự thay đổi của cơ thể, nhất là thay đổi về trọng lượng...Xét về mặt sức khoẻ, y tế, đây là một tình trạng hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, về mặt thẩm mỹ, rạn da là một điều khiến nhiều người cảm thấy khó chịu, (có thể gây ngứa) xấu và mất tự tin.

Điều trị rạn da bụng bằng máy Ifrax

Việc chữa trị là khó mặc dù có thể áp dụng phương pháp laser, roller hoặc phẫu thuật thẩm mỹ để cắt đi vùng da bị rạn nhưng những phương pháp đó vừa mất rất nhiều thời gian mà lại tốn kém và đặc biệt hiệu quả không cao, thậm chí còn đem lại tổn thương cho da của bạn. Hiện nay có một phương pháp điều trị rạn da bằng máy IFRAX New Micro-Fractional RF hiệu quả và an toàn

Điều trị rạn da bụng bằng máy Ifrax

IFRAX New Micro-Fractional RF đây là công nghệ mới nhất chuyên trị rạn da bụng, làm trẻ hóa da, cải cách collagen, kích thích tế bào và các phương pháp điều trị thẩm mỹ.
IFRAX sử dụng 49 đầu kim nhanh chóng xuyên qua lớp biểu bì và đạt đến lớp hạ biểu bì, sau đó năng lượng RF được phát ra kết hợp với tế bào gốc để kích thích sự phát triển của tế bào để điều trị và tái tạo khu vực vi chấn thương. Thích hợp để điều trị với cả các loại da với mức độ điều chỉnh độ sâu, mức năng lượng, và khoảng thời gian khác nhau.
So với sử dụng Roller, Roller là dùng phương pháp thủ công lăn trên bề mặt lớp biểu bì đến lớp hạ bì tạo vi vết thương, trong quá trình lăn đôi khi sẽ không đều không di sâu tới lớp hạ bì, với IFrax khi điều chình thông số độ dài của kim ta có thể xuyên kim đến lớp hạ bì một cách chính xác hơn.
So với laser, IFRAX điều trị thời gian ngắn hơn và gần như không có tác dụng phụ.
Phương pháp điều trị bằng máy IFRAX, không chỉ thích hợp cho điều trị rạn da mà còn phù hợp cho nhiều lựa chọn ở các vùng da bị tổn thương của bạn:
- Rạn da bụng, Giảm sẹo, trẻ hóa da.
- Sâu nếp nhăn và nếp nhăn.
- Săn chắc da.
- Giảm kích thước lỗ chân lông.
- Trị mụn trứng cá.
Với IFRAX New Micro-Fractional RF , việc điều trị rạn da bụng khoảng 6 – 12 tháng, số lần điều trị 4-8 lần, khoảng cách giữa các lần điều trị là 4-6 tuần, thời gian hồi phục là 3 ngày.
Đây là phương pháp được áp dụng duy nhất tại Thẩm mỹ viện Xuân Trường, tại đây sử dụng rất nhiều công nghệ mới, hiện đại mang đến cho bạn nhiều lựa chọn để hoàn thiện mình.
Chi tiết tham khảo tại: http://www.thammyxuantruong.com/
Thẩm mỹ Viện Xuân Trường
Trụ sở chính:46 Lê Thi Riêng, Q.1, Tp. HCM
DT: 08 38 322 452
Chi nhánh ở đồng nai: 82 đường 30/4 , phường Quyết Thắng, tp.Biên Hòa
DT: (061)6501 377
Chi nhánh Cà Mau: 57 Trần Hưng Đạo,phường 5, TP. Cà Mau
DT: (0780) 3575 557
Chi nhánh ở Đà Nẵng: 43-45 Lê Hồng Phong,phường Phước Ninh, quận Hải Châu,Tp. Đà Nẵng
DT: (0511)3582 258


Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN