Bạn đang phân vân suy nghĩ không biết nên tìm món đồ chơi trí tuệ nào bổ ích để phát huy cũng như kích thích tư duy trí tuệ của bé? Hãy để đồ chơi xếp hình LEGO Hero Factory Rocka V29 đánh thức tiềm năng sáng tạo của bé. Ð? choi x?p hình LEGO <http://www.shoptretho.com.vn/do-choi-xep-hinh-lego-lvn-Product-c67892622-m2.aspx>Hero Factory Rocka V29 gồm 55 chi tiết để tạo nên một siêu anh hùng chống lại các thế lực xấu xa. Siêu anh hùng được trang bị còng, nỏ, vành đai đạn với mũi tên, súng, lá chắn năng lượng và mặt nạ cảm ứng nhiệt. Hơn nữa, Rocka được trang trí lõi năng lượng lửa trước ngực đầy tinh sảo và được thiết kế với tính linh hoạt cao và có khả năng tùy biến một cách dễ dàng. Với bộ xếp hình này, bé sẽ được hóa thân thành anh hùng trừ gian hiệp nghĩa, bảo vệ thế giới luôn yên bình, đồng thời dạy cho bé bản tính mạnh mẽ, hướng thiện.
CÁCH DÙNG:
Bé nhìn hướng dẫn và lắp các mảnh ghép thành hình robot anh hùng, sau đó đặt các phụ kiện trang trí thích hợp.

ĐIỂM NỔI BẬT
Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ
Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.
Kích thích tư duy sáng tạo
Đồ chơi xếp hình LEGO Hero Factory Rocka V29 giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với 55 chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.
Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn
Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.
Dễ xếp, cất gọn trong nhà
Đồ chơi xếp hình LEGO Hero Factory Rocka V29 phiên bản 4.0 không dùng hộp nhựa mà được bao bởi túi nilon có in hình và có khóa zip giúp đỡ tốn diện tích không gian nhà bạn.
Các sản phẩm liên quan các bạn có thể xem tại địa chỉ: www.shoptretho.com.vn <http://www.shoptretho.com.vn>
Tags: do choi lego <http://www.shoptretho.com.vn/do-choi-xep-hinh-lego-lvn-Product-c67892622-m2.aspx>, c?a hàng d? choi lego <httphttp://www.shoptretho.com.vn/do-choi-xep-hinh-lego-lvn-Product-c67892622-m2.aspx>, do choi xep hinh lego <http://www.shoptretho.com.vn/do-choi-xep-hinh-lego-lvn-Product-c67892622-m2.aspx>, lego <http://www.shoptretho.com.vn/do-choi-xep-hinh-lego-lvn-Product-c67892622-m2.aspx>