Du lịch Bái Đính Tràng An
Chùa Bái Đính là một quần thể chùa lớn được biết đến với nhiều kỷ lục châu Á và Việt Nam được xác lập như chùa có diện tích lớn nhất Việt Nam, chùa có tượng Phật bằng đồng dát vàng lớn nhất châu Á, chùa có hành lang La Hán dài nhất châu Á… Chùa Bái Đính từng là nơi tổ chức Đại lễ cung nghinh xá lợi Phật từ Ấn Độ về Việt Nam trong năm 2010. Chính vì điều đó mà Bái Đính thu hút được rất nhiều du khách trong nước và nước ngoài thăm quan và du lịch hàng năm.

Du lịch bái đính tràng An
Chùa nằm ở cửa ngõ phía tây khu di tích cố đô Hoa Lư, bên quốc lộ 38B, thuộc xã Gia Sinh - Gia Viễn - Ninh Bình, cách thành phố Ninh Bình 15 km, cách Hà Nội 95 km. Với vị trí thuận tiện cùng với khí hậu trong lành, mỗi năm Chùa Bái Đính là điểm đến quen thuộc không chỉ các du khách du lịch mà cả những người quan tâm và muốn tìm hiểu về Phật giáo. Với lịch sử hơn 1000 năm thêm vào đó là việc mới được tu sửa làm cho kiến trúc chùa mới hoành tráng, đồ sộ nhưng mang đậm bản sắc truyền thống phù hợp với tâm lý hiếu kỳ, tò mò của người Việt Nam thời nay. Chính vì vậy mà nơi đây sớm trở thành một điểm đến nổi tiếng. Khu chùa Bái Đính mới được các báo giới tôn vinh là một quần thể chùa lớn nhất Đông Nam Á. Ngay cả khi đang xây dựng, chùa Bái Đính đã thu hút rất đông du khách về tham quan, chiêm bái.

Nắm bắt được điều này, công ty chúng tôi hiện tổ chức 1 số tour du lịch Bái Đính Tràng An, tour Bái Đính Tràng An 2013 với chất lượng đảm bảo và giá cả phù hợp với tất cả mọi người. Mọi dịch vụ cũng như chỗ ăn, chỗ nghỉ công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và việc các bạn cần phải làm là ngồi lên xe và tận hưởng ngôi chùa lớn nhất Đông Nam Á.
Để biết thêm thông tin chi tiết về du lich bai dinh trang an xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ: CÔNG TY TNHH CAT TOUR VIỆT NAM Văn Phòng: Tầng 16, Toà nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Tp Hà Nội Tel: 04.6281.4184 (01 – 05 ), Hotline: 096.3796.347 – 0912 121 836; Fax: 04.6281.4184