+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Tham gia
  Apr 2014
  B/Viết
  10
  Cảm ơn
  6
  Được cảm ơn 5 lần

  Cần tư vấn quần áo tại remmy

  Chúc anh chị cuối tuần vui vẻ,
  Cho em hỏi, dạo này em có xem các sản phẩm của remmy, thấy shop này chuyên bên slim fit, kiểu dáng thì phù hợp, mẫu và kiểu hoa văn cũng rất ok, như có vẻ giá hơn chát, về giá thì không có nhiều lựa chọn, nói thẳng là giá cao hơn so với những thương hiệu cũng thuộc top khác như SEA CL, BLUE EX, ... không biết anh chị nào đã mua và đã trãi nghiệm những sảm phẩm ở đây chưa, cho em hỏi giá như vậy có hợp lý không, vải tốt không ạ.?

  Chia sẽ & Bình luận:

 2. #2
  Tham gia
  Jul 2014
  B/Viết
  18
  Cảm ơn
  20
  Được cảm ơn 16 lần
  mới vào xem thấy giá cao quá, không hợp với sinh viên. Còn chất lượng thì không biết thế nào nên không dám nói, Mẫu mã cũng không có gì nổi bật lắm.

 3. #3
  Tham gia
  Feb 2014
  B/Viết
  36
  Cảm ơn
  19
  Được cảm ơn 24 lần
  hình như shop này mới mở chi nhánh nguyễn đình chiểu, q3 thì phải mới đi ngang qua thấy có tiệm quần áo mới, để bữa nào ghé vào rồi review giá cả, chất lượng và cách phục vụ cho bạn.

 4. #4
  Tham gia
  Oct 2012
  Đang ở
  HCM City
  B/Viết
  241
  Cảm ơn
  63
  Được cảm ơn 65 lần
  Mình cũng mới biết shop này thôi, vòng vòng thấy quần có mấy kiểu caro khá đẹp nhưng mấy kiểu áo nhìn không bắt mắt lắm. Có ai ghe qua shop này chưa, cho biết chất liệu và đường may đẹp không, nếu được thì sắm 1 bộ. Hiện tại đang đi du lịch nên không biết.