+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Tham gia
  Feb 2014
  B/Viết
  36
  Cảm ơn
  19
  Được cảm ơn 24 lần

  Xăm mình có phải người xấu không?

  Em Khánh chào anh chị
  Em muốn đi xăm một vài hình nhỏ để kỉ niệm ngày em và bạn gái quen nhau, chỉ là vài câu và tên người yêu thôi, như Quyên i Love you chẳng hạn nhưng bạn gái em bảo xăm mình chỉ dành cho những người dữ dằn, bặm trợn, em giải thích mãi nhưng bạn gái cứ khăng khăng giữ quan điểm của mình.
  Anh chị nghĩ gì về vấn đề này, cho em vài lời khuyên để em truyền đạt lại với bạn gái nha.
  Em cảm ơn.

 2. Cảm ơn DuyKhanh về bài viết:

  BackToSchool (11-10-2014) 

  Chia sẽ & Bình luận:

 3. #2
  Tham gia
  Sep 2013
  B/Viết
  34
  Cảm ơn
  42
  Được cảm ơn 29 lần
  câu hỏi thú vị lắm, nếu bạn có theo dõi diễn đàn thì có nhiều anh chị gạo cội viết về chủ đề này, hầu hết tất cả bài viết đều phân tích những nét trọng tâm trong việc làm đẹp bằng xăm mình và khẳng định nó giống như một môn nghệ thuật nhưng phải với mục đích tốt đẹp và cả cái nết con người của bạn cũng phải tốt.
  Việc xăm mình không nói lên điều gì về con người của họ cả, mình sẽ phân tích tại sao nhiều người lại nghĩ việc xăm mình lại xấu.
  Đầu tiên xăm mình không bắt nguồn từ châu á, chúng xuất phát từ châu âu, cụ thể là những thuyền viên, họ xăm mình để lưu lại dấu ấn sau những chuyến đi và để đốt thời gian rãnh rỗi khi ở trên tàu. Sau dần môn nghệ thuật xăm mình phát triển và chúng xâm nhập vào giới tội phạm nhưng cũng chung mục đích là xăm để khắc dấu ấn, lưu những kỉ niệm.
  Ở việt nam xăm mình đa phần là những tù nhân, tội phạm, gian hồ,... việc xăm mình không còn là một môn nghệ thuật nữa mà chúng đã biến tấu sang việc thể hiện mình, khẳng định cái tôi qua những vết xăm rồng, rắn, phụng,... vì vậy ở những độ tuổi từ 30 trở lên họ vẫn còn giữ quan điểm xăn mình là người xấu, nhưng rất thiệt thòi là giới trẻ cũng tiếp cận môn nghệ thuật này sớm hơn và đa phần chúng muốn xem đây là một môn nghệ thuật.
  Qua những phân tích trên bạn sẽ hiểu được phần nào tại sao nhiều người xem việc xăm mình là không hay.
  Trong diễn đàn khi các anh, chị tư vấn xăm mình cho một bạn nào đó thì cuối bài cũng có câu: 'Bạn nên cân nhắc kỹ, trước khi quyết định xăm mình' điều này không bao giờ thừa, vì một khi đã xăm mình là bạn phải mang theo nó suốt đời, đấu trang với nó suốt đời, bảo về bản thân chính dbanj suốt đời trước những định kiến xã hội.

  Tham khảo:
  http://anmacdep.com/baiviet/31635-Hu...xam-ung-y.html
  http://anmacdep.com/baiviet/21295-Hi...u-biet-gi.html

 4. Cảm ơn BackToSchool về bài viết:

  VanTon (11-10-2014) 

 5. #3
  Tham gia
  Jun 2014
  Đang ở
  Bình thuận
  B/Viết
  8
  Cảm ơn
  2
  Được cảm ơn 1 lần
  Nếu thích thì cứ xăm, nếu sợ thì xăm chỗ nào kín một chút như mép trong cánh tay, bắp chân, ngực,... chỗ nào mà bạn có thể kiểm xóa được đó.

Tag của Chủ đề này