Đồ chơi xếp hình LEGO Super Soarer gồm 130 chi tiết, bé sẽ lắp được 3 kiểu máy bay hoành tráng khác nhau. Chắn chắn mẹ sẽ hoàn toàn bất ngờ và ấn tượng về những chú robot độc đáo này cũng như tài năng của bé.


CÁCH DÙNG:


Bé nhìn hướng dẫn và lắp các mảnh ghép thành các kiểu máy bay đa dạng, sau đó đặt các phụ kiện trang trí thích hợp.ĐIỂM NỔI BẬT


Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ


Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.


Kích thích tư duy sáng tạo


Đồ chơi xếp hình LEGO Super Soarer giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với 130 chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.


Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn


Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.


Trò chơi giao lưu, kết bạn


Bé không chỉ chơi trò chơi này một mình mà có thể thi xếp hình với bạn bè và người thân để tăng mối dây tình cảm với nhau.


Dễ xếp, cất gọn trong nhà


Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.


Đồ chơi xếp hình LEGO Super Soarer


--------------------------------


Bạn tự hỏi làm sao lại lắp được cả 3 mô hình trong một bộ như vậy? đó là khả năng sáng tạo tuyệt vời của Lego dòng Creator. Chỉ cần số lượng hạn chế các chi tiết nhưng các nhà sáng tạo mẫu của Lego đã khéo léo sắp đặt và tận dụng từng chi tiết để có thể phù hợp cho cả 3 mô hình không hề giống nhau. Chỉ khi nào bạn đã từng tự tay lắp những bộ Lego creator bạn mới hiểu ra rằng tại sao người ta lại thích Lego creator đến thế. Nếu bạn muốn đầu tư Lego cho con cái thì đừng bỏ qua dòng Lego creator bởi bé của bạn sẽ học được khả năng tư duy và lắp đặt rất khéo trong quá trình lắp ráp, hãy tận dụng những viên gạch sao cho đúng chỗ và phù hợp, bạn sẽ lắp được mọi thứ mình cần.


Đồ chơi xếp hình LEGO Super Soarer


Máy bay siêu tốc với mũi nhọn ở phía trước


Đồ chơi xếp hình LEGO Super Soarer


Cất cánh nào. Có 3 bánh xe ở dưới có thể cụp vào sau khi đã cất cánh


Đồ chơi xếp hình LEGO Super Soarer


Mẫu máy bay thứ 2 lắp được


Đồ chơi xếp hình LEGO Super Soarer


Máy bay trực thăng rất cơ động, chỉ cần một mô đất trống là có thể hạ/cất cánh được rồi. Thậm chí trên mái nhà các tòa nhà cao tầng

Tags: đồ chơi lego, mua đồ chơi lego,cửa hàng đồ chơi lego