Nâng mũi chức năng cho nét đẹp hoàn hảo
Chia sẽ mẹo hay, mẹo vặt, bí quyết làm đẹp cho bạn
Người Việt Nam có cấu trúc mũi khác với các quốc gia khác. Vì vậy hiểu rõ về kỹ thuật nâng mũi hiện đại cho người Việt với cấu trúc hình thái sống mũi tẹt, chân mũi thấp, đầu mũi to bè là cần thiết. Các Bác sĩ của trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Việt đã nghiên cứu và đưa ra phương pháp nâng mũi chức năng cho người Việt được ủng hộ nhiệt tình của khách hàng trong và ngoài nước. Một kỹ thuật nâng mũi chính thống hiện đại ứng dụng cho người Việt với sự hỗ trợ công nghệ Vectra 3D mới nhất của mỹ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Nâng mũi chức năng cho nét đẹp hoàn hảo

Nâng mũi chức năng là gì?
Nâng mũi chức năng là phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình toàn diện chiếc mũi của bạn sao cho không những đạt về mặt thẩm mỹ tối ưu nhất mà phải đảm bảo về mặt chức năng cấu trúc giải phẫu của mũi để không gây lộ sóng mũi, vẹo chân mũi, bóng đỏ da đầu mũi, biến dạng cánh mũi

Tại sao phải nâng mũi chức năng?
Là một khách hàng thông thái, đã quá mệt mỏi với quảng cáo hoa mỹ và họ hiểu rằng để có một chiếc mũi xinh đẹp như ngôi sao điện ảnh thực sự không phải quá khó đối với bác sĩ có tay nghề cao, nhưng chiếc mũi đó theo thời gian như thế nào là mấu chốt vấn đề, và làm sao chỉ sửa mũi một lần duy nhất đẹp mãi mãi theo thời gian thì nâng mũi chức năng mới có thể đáp ứng nhu cầu đó.

Kỹ thuật nâng mũi chức năng như thế nào?
Khách hàng được gây mê toàn thân.
Bác sĩ xem xét cấu trúc mũi để lựa chọn kỹ thuật.
- Phẫu thuật lấy sụn vách ngăn tạo hình đầu mũi, chân mũi và lỗ mũi
- Phẫu thuật lấy sụn tai tạo hình đầu mũi
- Lấy mỡ và da vùng mông tạo hình sóng mũi
Sau khi lấy sụn bác sĩ thẩm mỹ sẽ phẫu thuật mũi theo phương pháp mổ hở để kéo dài đầu mũi, dựng lỗ mũi hình hạt chanh, dựng chân mũi, tạo sóng mũi S line nhờ vào sụn tai, bọc sụn vách ngăn.

Nâng mũi chức năng cho nét đẹp hoàn hảo
Thời gian cho phẫu thuật chỉnh hình mũi toàn diện đảm bảo cả 2 mặt về chức năng thẩm mỹ trung bình 2 tiếng.

Phẫu thuật nâng mũi chức năng ở đâu uy tín nhất, đẹp nhất?
Thẩm mỹ Việt là trung tâm đầu tiên, duy nhất ứng dụng nâng mũi chức năng, một kỹ thực mới nhất, tiên tiến nhất hiện nay đang áp dụng tại TP. HCM.
Phẫu thuật thẩm mỹ Việt
Địa chỉ: - 25 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q1, TP.HCM
- 2A Phan Kế Bính, P. Đa Kao, Q1, TP.HCM
ĐT: ( 08) 22123396
Website: www.thammyviet.vn

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN