+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Tham gia
  May 2013
  B/Viết
  295
  Cảm ơn
  1
  Được cảm ơn 311 lần

  Áo phao sao vẫn nữ tính?

  Rất nhiều bạn nữ lo lắng những chiếc áo phao to sụ của mùa Đông sẽ làm các bạn mất dáng hoặc mất đi style thường ngày của mình, nhưng những chiếc áo ấm ấy lại là "người bạn" đồng hành không thể thiếu của teen vào mỗi buổi sáng ra đường trong tiết trời Đông lạnh như thế này.

  Áo phao sao vẫn nữ tính?

  Ai bảo áo phao thì không điệu đà, vẫn có những chiếc áo phao pha ren, đăng ten phần cổ áo, hay bèo và lông, những chiếc áo này giảm bớt cảm giác nặng nề cho những chiếc áo phao mà vẫn đẹp vô cùng bạn nhé.

  Áo phao sao vẫn nữ tính?

  Những chiếc áo phao pha lông cũng đẹp không kém gì so với áo dạ hay áo len bình thường, đồng thời những sợi lông mềm mại còn giảm bớt độ thô cho những chiếc áo phao khiến bạn nữ tính hơn hẳn nhé.

  Áo phao sao vẫn nữ tính?

  Với những bạn gái cá tính có thể chọn cho mình thêm những chiếc quần short phao cùng bộ với áo và diện cùng quần tất thêm đôi bốt cao là ổn, trông bạn khá lạ với phong cách này đấy nhé.

  Áo phao sao vẫn nữ tính?

  Áo phao sao vẫn nữ tính?

  Để giữ ấm cho cơ thể và kết hợp với áo phao cho chuẩn bạn không nên bỏ qua các phụ kiện như khăn, bao tay hay băng đô giữ ấm tai nhé, nhớ chọn những phụ kiện tông xuyệt tông với áo để bạn luôn nổi bật.
  Sandy(anmacdep.com)

 2. Có 4 thành viên cảm ơn tới Sandy cho bài viết này

  Admin (02-12-2014), tuyetlan (04-12-2014), Victoria (03-12-2014), Yen.Anh (02-12-2014) 

  Chia sẽ & Bình luận:

 3. #2
  Tham gia
  May 2014
  B/Viết
  36
  Cảm ơn
  33
  Được cảm ơn 20 lần
  Lúc trước có xem một vài tấm ảnh của các chị ca sĩ mặc áo phao kiểu ngắn rất khỏe khoắn và thú vị, từ đó để ý kiểu áo này, nhưng thực sự có ít bài viết tư vấn phối đồ với áo phao, nên chưa dám thử.

 4. #3
  Tham gia
  May 2014
  B/Viết
  10
  Cảm ơn
  26
  Được cảm ơn 0 lần
  Nhìn thích quá, với áo phao mình thường mặc với áo thun ngắn tay bên trong, quần jean. Thế mình cũng style đó chứ nhỉ. Bây giờ mới biết

Tag của Chủ đề này