Giày mọi nam Bally là một sản phẩm của Thụy sĩ, Bally đã từng là trung tâm của sự khéo léo của châu Âu kể từ khi các nghệ nhân đã bắt đầu kết hợp các kỹ năng truyền thống với những công nghệ mới. Dấu hiệu của Bally là crafting da , và thương hiệu được công nhận trên toàn cầu về chất lượng và độ hiện đại theo phong cách ‘Swiss Made “của nó. Sự gắn kết của hình thức và chức năng là một niềm đam mê của người lãnh đạo của Bally, Carl Franz Bally. Một người tiên phong toàn cầu về thiết kế và sản xuất giày. Truyền thống tay nghề tiếp tục đưa vào các bộ sưu tập với chất liệu và phong cách tuyệt vời, mỗi sản phẩm là minh chứng cho niềm đam mê của Bally cho sự hoàn hảo.
Trên kệ của giaytot.com đang trưng bày rất nhiều sản phẩm giày mọi nam Bally, từ các chất liệu da bóng, da lộn, da sần và đầy đủ màu sắc cho các bạn trẻ thỏa thích lựa chọn để phù hợp nhất với trang phục của các bạn

Giày mọi nam bally màu đen (6867)

Giày mọi nam Bally da màu đenGiày mọi nam bally – sang trọng, lịch lãm cho các quý ông

Chất liệu giày từ da mềm, mịn, dễ làm sạch để luôn bóng sáng, đế giày từ cao su chất liệu tổng hợp tạo cảm giác êm, thoải mái cho người dùng. Kiểu dáng giày mọi dễ dàng sử dụng. Thiết kế đơn giản nhưng không hề mất đi sự trẻ trung, lịch lãm, có thể kết hợp tốt với nhiều suit khác nhau. Phù hợp cho các người làm việc tại công sở .

Giá bán tại giaytot.com là 599.000đ - free ship toàn quốc,bảo hành trọn đời, thử giày tại nhà,đổi trả 365 ngày
Nhanh chân tới các showroom của giaytot.com để được hưởng các ưu đãi trong dịp noel và năm mới 2015