GO231 mang phong cách lịch lãm, sang trọng. Bạn có thể kết hợp với quần jeans, quần kaki và quần thô để tạo lên phong cách sang trọng và lịch lãm.

Bạn là người có chiều cao khiêm tốn, bạn đang tìm cách để cải thiện chiều cao của mình. Một đôi giày tăng chiều cao sẽ là sự lữa chọn tốt nhất cho bạn để cải thiện chiều cao của mình. giày cao LINHKENT giúp bạn cao thêm 3 - 9 cm hoàn toàn bí mật.

Cùng giày cao LINHKENT trải nghiệm mẫu giày nam công sở GO231

Giày cao GO231 mang màu đen lịch lãm, sang trọng cùng các đường chỉ được may tỉ mỉ tạo điểm nhấn cho đôi giày, kiểu dáng giày lười và thiết kế rời giữa phần thân giày và mũi giày tạo nên sự độc đáo cho đôi giày.

Giay nam GO231 giúp bạn cao thêm 7 cm hoàn toàn bí mật với đế tăng chiều cao chịu lực được thiết kế ẩn bên trong, không bị xẹp lún và xê dịch khi di chuyển, tính năng hút ẩm tạo cảm giác khô thoáng và thoải mái cho đôi chân của bạn.

Cùng giày cao LINHKENT trải nghiệm mẫu giày nam công sở GO231

Giày nam GO231 với chất liệu da bò 100% được nhập khẩu từ Italia, không khô cứng, tạo cảm giác mềm mại, bề mặt da chống xước, không bám bụi và dễ làm sạch. Đế giày bằng cao su nguyên chất, có độ bền và bám dính cao, chống trơn trượt.

Cùng giày cao LINHKENT trải nghiệm mẫu giày nam công sở GO231
Giầy nam đẹp sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn trẻ trong mùa đông sắp đến gần. giày cao cổ nam sẽ mang lại sự ấm ấp và thoải mái nhất cho bạn.