10 Phút là thời gian tuyệt vời cho "chuyện ấy"


Hầu hết cánh mày râu cho rằng “yêu” càng lâu càng chứng tỏ được bản lĩnh đàn ông. Tuy nhiên, theo nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học thì thời gian lý tưởng cho “cuộc yêu” là 10 phút, và đây cũng chính là thời gian “yêu” lý tưởng của nhiều phụ nữ.


Quan hệ tình dục đều đặn không chỉ tốt cho các yếu tố tâm lý và duy trì sự gần gũi của cặp đôi mà nó còn được chứng minh là rất tốt cho sức khỏe thể chất. “Ân ái” thường xuyên có thể giảm nguy cơ đau tim.


Song chất lượng của “cuộc yêu” không phải lúc nào cũng được đo bằng thời gian làm chuyện ấy. Một khảo sát cho thấy thời gian lý tưởng cho một cuộc “mây mưa” chỉ nên kéo dài 10 phút.


10 Phút là thời gian tuyệt vời cho "chuyện ấy"


Khảo sát được tiến hành ở một nhóm cặp đôi đang gặp các vấn đề trục trặc về “chuyện ấy”. Họ được hỏi về thời gian lý tưởng dành cho một cuộc giao hợp là bao nhiêu.


Theo họ, 2 phút là quá ngắn, 3-7 phút là có thể chấp nhận được song 13 phút là quá dài và lý tưởng nhất là khoảng từ 7-13 phút.


Nhà nghiên cứu chính, Eric Corty, giáo sư về tâm thần tại ĐH bang Penn cho biết: “Chúng tôi hy vọng nghiên cứu này khiến phụ nữ và nam giới thực tế hơn”.


Nguồn: chuyenphongthe.info