Giày cao nam GT416 với chất liệu da bò 100% được nhập khẩu từ Italia, không khô cứng, tạo cảm giác mềm mại cho đôi chân của bạn, bề mặt da chống xước, chống bám bụi và dễ làm sạch.


Mẫu giày cao trẻ trung GT416 mang màu đen, với sự kết hợp viền trắng ở cổ giày mang đến phong cách trẻ trung, cá tính. Dây giày chống co giãn, khuy giày bằng đồng chống rỉ, bạn có thể sử dụng giày với thời gian lâu dài.


Giày cao nam GT416 mang kiểu cách trẻ trung


Giày nam GT416 được thiết kế với những họa tiết cao su màu trắng ở phần trên của đế giày mang đến sự mới lạ và độc đáo cho sản phẩm. GT416 mang phong cách trẻ trung, năng động và cá tính.


Giày cao nam GT416 mang kiểu cách trẻ trung


Đế giày tại LINHKENT được thiết kế bằng cao su nguyên chất, với thiết kế tạo rãnh, có độ bền và bám dính cao, chống trơn trượt. Bạn hoàn toàn có thể mang giày đi trên những đoạn đường trơn trượt một cách thoải mái.


Giay nam trẻ trung GT416 giúp bạn cao thêm 7,5 cm hoàn toàn bí mật với đế tăng chiều cao chịu lực được thiết kế ẩn bên trong, tính năng hút ẩm tạo cảm giác khô thoáng và thoải mái cho đôi chân của bạn.


Giày cao nam GT416 mang kiểu cách trẻ trung


Đến với giày cao LINHKENT để có cơ hội sở hữu những mẫu giầy nam tăng chiều cao đẹp nhất hiện nay. Bạn có thể kết hợp giày cao LINHKENT với quần jeans, quần kaki hoặc quần thô tạo phong cách hợp thời trang.