+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Tham gia
  Apr 2014
  B/Viết
  75
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần

  Cách làm sạch giày nam trong những mùa mưa

  Sử dụng máy sấy, đặt giày vào với phần mũi giày hướng lên trên, đế giày hướng ra ngoài. Móc dây giày lên phần trên cùng của cửa máy sấy rồi cẩn thận đóng chắc cửa lại. Dây giày nên nằm ngoài máy sấy.

  Cách làm sạch giày nam trong những mùa mưa

  Với quạt máy thì bạn áp dụng được với các loại giày nam chất liệu da hoặc giày thể thao, giày da lộn cũng đều phù hợp. Dùng một chiếc quạt bàn hoặc quạt đứng có độ cao lớn hơn chiều dài chiếc giày và cần đảm bảo rắng nó chắc chắn để có thể treo giày lên.

  Nếu chất liệu của đôi giày mà bạn mang là sợi cotton hoặc sợi tổng hợp và không có đế cứng thì bạn có thể sử dụng máy sấy để làm khô. Còn với các loại giày thể thao, giày da hoặc giày chống chấm thì không nen sử dụng máy sấy vì nó sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của da.

  Hãy nhớ lấy lót giày ra và sấy khô riêng với máy sấy hoặc bộ tản nhiệt trong vòng vài phút nếu chúng không làm bằng da. Lấy một cái mắc áo cũ và dùng kìm cắt 1 đoạn tầm 15cm rồi uốn thành chữ S. Một đầu uốn nhỏ hơn để móc vào quạt và đầu kia để vào móc giày.

  Trong những ngày mưa, việc đi lại diễn ra khó khăn hơn, đôi giày nam hay giày thể thao cũng dễ dàng rơi vào tình trạng ướt sũng. Điều này sẽ khiến bạn khó chịu bởi sự ẩm ướt cũng như ngứa ngáy mà nó mang lại.

  Trên đây la những cách đẻ bảo quản đôi giầy nam của bạn một cách tốt nhất. bạn có thể tham khảo những mẫu giày nam, giày tăng chiều cao tại LINHKENT để tạo phong cách mới cho bạn.

  Chia sẽ bởi: giaynangchieucao.com

  Chia sẽ & Bình luận:

 2. #2
  Tham gia
  Sep 2015
  B/Viết
  23
  Cảm ơn
  3
  Được cảm ơn 1 lần
  Cảm ơn bài của anh. May mắn thật. Ah, mà giày ngâm nước nhiều dễ bị rã lắm dù có làm khô nhanh cũng vậy ah