Linhkent ra mắt mẫu giày nam da lộn đẳng cấp và thời trang GT526. Phần đế ngoài có độ bám dính, độ ma sát cao với chất liệu cao su tự nhiên linh hoạt vè mềm dẻo. Đế ngoài làm từ cao su nguyên chất 100%, có độ bám dính cao, độ ma sát cao.


Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa của giày nam thời trang và giày nam thể thao. Đường chỉ may và tinh tế dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đóng giày Linhkent. Thời trang - bụi bặm - cá tính và phong cách hơn với giày nam đẹp GT526.


Giày cao GT526 tạo lên kiểu cách cho bạn trẻ


Tính năng hút ẩm nano giúp đôi giày luôn khô ráo, chống mùi mồ hôi khó chịu. Đế tăng chiều cao được thiết kế một cách bí mật, chịu lực tốt, không xẹp lún, không xê dịch khi di chuyển


Giày nam GT526 còn là thiết kế giày nam thời trang nổi bật với họa tiết phối da trơn với gam màu vàng bò ấn tượng bên hông giày. Tính năng khử mùi nano, công nghệ than hoạt tính mới nhất. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm màng giày trong mọi thời tiết.


Giày cao GT526 tạo lên kiểu cách cho bạn trẻ


Giay nam GT526 giúp bạn cao thêm 7 cm hoàn toàn bí mật. Chất liệu da lộn không khô cứng, mang đến cảm giác mềm mại, êm ái cho đôi chân. Viền quanh giày là đường chỉ may nổi bật của gam màu trắng gắn chắc chắn phần thân và đế giày.


Giày cao GT526 tạo lên kiểu cách cho bạn trẻ


Với thiết kế giầy nam đặc biệt đế cao 7cm thông minh và hoàn toàn bí mật. Chất liệu da lộn cao cấp, bền bỉ, ấm áp hơn cho bạn vào mùa đông. Đường chỉ may tỉ mỉ và tinh tế dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đóng giày Linhkent.