+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Tham gia
  Jan 2012
  B/Viết
  518
  Cảm ơn
  335
  Được cảm ơn 214 lần

  Móng Tay Đẹp Nói Lên Điều Gì?

  Chào các bạn hôm nay mình xin chia sẽ với các bạn đôi điều về móng tay. Bạn biết móng tay của bạn nói lên điều gì khi người đối diện nhìn vào chúng!

  Móng Tay Đẹp Nói Lên Điều Gì?
  Thường xuyên vệ sinh móng tay

  - Bàn tay đẹp là rất quan trọng , nếu người tinh ý sẽ bắt gặp được nhiều ý nghĩa ẩn chứa qua vẻ bề ngoài: những người đẻ móng dài, được chăm sóc kĩ, chau chuốt,... sẽ là những người thích làm đẹp, hơi yểu điệu; những người cắt móng tay ngắn gọn gàng, sạch sẽ là những người thích sự ngăn nắp, gọn gàng, chỉnh chu và còn nhiều nữa,...
  - Gọn Gàng và Sạch Sẽ luôn là tiêu chuẩn của phong cách mà không ai có thể phủ nhận.
  - Sau khi cắt móng tay xong bạn nên dùng duỗi để làm nhẵn bề mặt sắc cạnh của móng tay, có rất nhiều lợi ích đó bạn và trên hết giữ được "đường cong quyến rũ" vốn có của chúng. Ở đây mình không nói riêng về phụ nữ mà cả nam giới, dùng duỗi là giúp bạn đẹp hơn, gọn gàng hơn. Bạn nên thay đổi quan điểm nếu bạn nghĩ: "duỗi móng tay ư! Nó chỉ dành con gái"
  - Nếu bạn là nữ bạn có thể "làm đẹp" móng tay bằng nhiều cách nhưng thông dụng nhất vẫn là sơn móng tay, có rất nhiều kiểu: sơn trong, sơn kim tuyến, vẽ 3d, vẽ nổi,... hay đơn giản là không làm gì hết. Nếu bạn là nam tốt nhất bạn nên để gọn gàng, sạch sẽ là đủ.
  - Vì là nơi thường xuyên cầm nắm, tiếp xúc, cọ xát với nhiều đồ vật khác nhau chính vì vậy bạn nên giữ vệ sinh cho móng tay cũng là vì sức khoẻ của chính bạn, cũng là làm đẹp.

 2. Cảm ơn Admin về bài viết:

  BoySanhDieu (02-09-2013) 

  Chia sẽ & Bình luận: