SỮA DƯỠNG THỂ LÀM TRẮNG DA LOẠI NÀO TỐTNguồn: http://thammyvienylan.vn/sua-duong-t...i-nao-tot.html

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan. Tôi đã sử dụng dịch vụ tắm trắng Whitening Jolene tại thẩm mỹ viện Ý Lan được gần 2 tháng. Tôi rất hài lòng về làn da trắng mịn tự nhiên của mình. Tuy nhiên, tôi rất băn khoăn không biết có cần phải sử dụng thêm sữa tắm làm trắng da để hỗ trợ hay không? Đồng thời thẩm mỹ viện có thể cho biết loại sữa dưỡng thể làm trắng da loại nào tốt? Rất mong nhận được câu trả lời của thẩm mỹ viện. ( Chị Đoàn Thùy Trang, 34 tuổi, Bắc Ninh)

Sữa dưỡng thể làm trắng da loại nào tốt
Làn da trắng mịn tự nhiên với công nghệ tắm trắng Whitening Jolene
Trả lời:
Chào bạn Đoàn Thùy Trang,
Trước tiên, thẩm mỹ viện Ý Lan xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện. Sau khi thực hiện dịch vụ tắm trắng tại thẩm mỹ viện Ý Lan, câu hỏi dùng sữa dưỡng thể làm trắng da loại nào tốt của bạn cũng là câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em. Chúng tôi xin được trả lời như sau:


Sữa dưỡng thể làm trắng da loại nào tốt

Làn da trắng mịn tự nhiên không cần sử dụng mỹ phẩm hỗ trợ


Công nghệ tắm trắng Pháp Whitening Jolene là công nghệ tắm trắng duy nhất hiện nay mang lại làn da sáng mịn tự nhiên trong một liệu trình duy nhất. Với công dụng làm trắng từ bên trong của sữa non và mỹ phẩm cao cấp làn da sẽ duy trì độ sáng mịn, hồng hào mà không cần thêm bất cứ loại mỹ phẩm hay sữa dưỡng thể nào khác.Tuy nhiên, để bảo vệ làn da một cách hiệu quả nhất. Sau khi sử dụng dịch vụ tắm trắng Whitening Jolene, bạn nên tuân thủ một số lưu ý sau đây:

  • Không để ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp lên da
  • Nên che chắn da khi phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời
  • Hạn chế sử dụng mỹ phẩm trong 1 thời gian

Sữa dưỡng thể làm trắng da loại nào tốt
Hiệu quả tắm trắng thuyết phục mọi khách hàng sử dụng dịch vụ

Hiệu quả làm trắng của công nghệ tắm trắng da Whitening Jolene đã được kiểm định bởi Hiệp hội da liễu Châu Âu nên rất an toàn. Chính bởi vậy, khách hàng sử dụng công nghệ tắm trắng Whitening Jolene hoàn toàn yên tâm không cần phải sử dụng thêm bất cứ sản phẩm hỗ trợ nào thêm. Bởi vậy, bạn không cần băn khoăn về loại sữa dưỡng thể làm trắng da loại nào tốt.Thẩm mỹ viện Ý Lan chúc bạn mãi xinh tươi và thành công trong cuộc sống.

Xem để biết thêm chi tiết tại: sữa dưỡng thể làm trắng da loại nào tốt
Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan
Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 11 66 33