TRỊ NÁM DA CHO NAM GIỚI


Nguôn: http://thammyvienylan.vn/tri-nam-da-cho-nam-gioi.html

Nám da tuy không phải là bệnh nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của bạn khi gặp phải nó. Nám da không phân biệt tuổi tác và giới tính. Nam giới cũng không là đối tượng ngoại lệ. Trị nám da cho nam giới là phương pháp chỉ có ở Thẩm mỹ viện Ý Lan.Trị nám da cho nam giới

Chữa nám cho đàn ông

Nám da kẻ thù số một của làn da

Nám là tình trạng trên da xuất hiện các vết đậm màu, kích cỡ khác nhau, ăn sâu vào lớp biểu bì da và gây mất thẩm mỹ. Nám có thể sẽ đậm lên theo thời gian, hoàn cảnh sống và yếu tố môi trường. Dù bạn là nam hay nữ thì nám da cũng đều có cơ chế hình thành như nhau, tuy nhiên, không phải là không có phương pháp cải thiện nó.

Trị nám da cho nam giới
Nám da không ngoại trừ ai

Khị bị nám, nếu như có phương pháp chữa trị tận gốc và kịp thời, nám sẽ được bóc tách và làm mờ đi trông thấy, dường như là có thể cải thiện đến 90 %. Nhưng không phải ai cũng tìm hiểu và áp dụng thành công cách trị nám da cho nam giới hiệu quả.

Công nghệ chữa nám Toning Laser – thổi bay nám

Đây là phương pháp chữa nám bằng ánh sáng, không xâm lấn sâu và không gây tổn thương đến cấu trúc da. Với cơ chế tác động của các bước sóng xung dài, chỉ tác động và bóc tách chân nám mà không làm tổn thương da, công nghệ này là bước tiến vượt bậc của công nghệ trị nám sâu.

Trị nám da cho nam giới

chữa nám da bằng Toning laser

Bước sóng xung dài đạt 1064 nm sẽ đi xuyên qua lớp hạ bì và trung bì, tác động trực tiếp và phá vỡ liên kết các sắc tố melamin gây nám da. Đây là bước sóng chuyên biệt được điều chỉnh để trị nám sâu tận gốc một cách nhanh chóng.Cùng với sự kết hợp của các bước sóng xung ngắn hơn 532nm sẽ tác động lên lớp trung bì, kích thích các sợi collagen tự do dưới da hoạt động, giúp bề mặt da căng mịn hơn.
Với đặc điểm về cơ địa khác nữ giới nên trị nám da cho nam giới sẽ hơi khác biệt khi chữa cho nam giới nội tiết tố nam giới hoạt động mạnh hơn ở nữ giới làm cho sự dịch chuyển sắc tố malanin sẽ lâu hơn, chính vì thế với tác động của 2 bước sóng ngắn và dài sẽ giúp bóc tách chân nám nhanh nhất.
Hiệu quả sau khi chữa nám bằng công nghệ Toning Laser:


Trị nám da cho nam giới
Toning Laser thổi bay nám  • Loại bỏ hoàn toàn tác nhân gây nám
  • Tái tạo da săn chắc hơn.
  • Ngăn ngừa tối đa tình trạng nám tái phát.

Công nghệ chữa nám ưu việt này đang được độc quyền tại Thẩm mỹ viện Ý Lan.

Xem để biết thâm chi tiết tại: trị nám da cho nam giới

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan
Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.comĐiện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 11 66 33