TRỊ NÁM DA CỦA ĐÀN ÔNG

Nguồn: http://thammyvienylan.vn/tri-nam-da-cua-dan-ong.html

Không riêng gì phái đẹp, đàn ông cũng mất tự tin không kém khi làn da xuất hiện những vết nám sậm màu. Bên cạnh đó, cấu trúc da khác biệt với phụ nữ nên cách trị nám da của đàn ông không hề dễ dàng. Học hỏi cách chữa trị nám siêu hiệu quả để lấy lại phong độ của quý ông nhé.

Công nghệ điều trị nám bằng ánh sáng

Dẫn đầu các xu hướng làm đẹp hiện nay, trị nám da bằng ánh sáng là một trong những công nghệ làm đẹp được yêu thích nhất. Công nghệ trị námUltra Light đã được FDA chứng nhận là công nghệ điều trị nám da hiệu quả dành cho nam giới.

Trị nám da của đàn ông
Sóng ánh sáng thông minh tác động sâu đến lớp hạ bì


Theo các chuyên gia, cấu trúc da của đàn ông dày gấp 3 lần da của phụ nữ, chính vì vậy các biện pháp điều trị nám thông thường không thể tác động đến lớp hạ bì – nơi tập trung sắc tố gây nám da. Chính vì vậy, cách trị nám da của đàn ông với ánh sáng sinh học thông minh mới có thể tác động sâu vào nơi tập trung các sắc tố melamin đồng thời không làm tổn thươg vùng da điều trị.

Cơ chế hoạt động công nghệ trị nám Ultra Light

Ultra Light là cách trị nám da của đàn ông sử dụng linh hoạt bước sóng ánh sáng kép để điều trị nám đồng thời tái tạo làn da điều trị. Hiện nay, đây là công nghệ duy nhất điều trị nám da cho nam giới mang lại hiệu quả tận gốc mà không làm tổn thương vùng da điều trị.
Bước sóng xung dài 1064nm: xung sóng ánh sáng mang năng lượng cực mạnh tác động trực tiếp đến lớp biểu bì, nơi tập trung các sắc tố melamin gây nám da. Liên kết melamin sẽ bị phân hủy thành các hạt nhỏ li ti sau đó nhẹ nhàng đưa ra ngoài cơ thể theo đường bạch huyết.Bước sóng xung ngắn 532nm: bước sóng xung ngắn kích thích làn da sản sinh collagen tự nhiên. Mạng lưới collagen tự nhiên có tác dụng tái tạo vùng da vừa điều trị, tránh bị tổn thương sau điều trị hiệu quả.

Hiệu quả điều trị vượt trội

Công nghệ trị nám da của đàn ông Ultra Light mang lại hiệu quả điều trị vượt trội nên rất được phái mạnh yêu thích. Với những ưu điểm vượt trộ, công nghệ trị nám này đã chinh phục ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Trị nám da của đàn ông
Làn da sạch vết nám giúp phái mạnh tự tin tỏa sáng


Hiện nay, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng công nghệ điều trị nám thông minh này tại Việt Nam.Thẩm mỹ viện Ý Lan là địa chỉ thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam sở hữu độc quyền công nghệ trị nám Ultra Light. Sau một thời gian áp dụng, Ultra Light đã trở thành một trong những dịch vụ làm đẹp cực hot tại Ý Lan.

Xem để biết thêm chi tiết tại: trị nám da của đàn ông
Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý LanĐịa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333