Chào bác sĩ. Thể trạng của tôi bình thường, tuy nhiên vùng đùi lại khá to nên tôi muốn giảm mỡ đùi. Tôi nghe nói thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng công nghệ giảm mỡ bằng Laser Lipo rất hiệu quả. Vậy áp dụng biện pháp này có gây đau đớn không thưa bác sĩ? (Hoàng Lan, Hà Nội)

>> Cách giảm béo đùi

>> Cách giảm béo nhanh nhất

>> Làm cách nào để giảm mỡ bụng

Chào Hoàng Lan!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ giảm mỡ đùi bằng Laser Lipo và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Laser Lipo là công nghệ giảm mỡ tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay. Có xuất xứ từ Hoa Kỳ, đã được các chuyên gia tại Trung tâm phòng chống và kiểm soát bệnh béo phì Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng điều trị thành công cho hàng nghìn trường hợp béo phì, mỡ thừa tại một hoặc nhiều vùng trên cơ thể, công nghệ này ngày càng phổ biến rộng rãi và được đông đảo khách hàng đánh giá cao.

Trước khi thực hiện giảm mỡ đùi, bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành gây mê toàn thân nên sẽ hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình thực hiện, không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Qua thực tế áp dụng giảm mỡ cho khách hàng trong suốt thời gian qua cho thấy, Laser Lipo thân thiện với người dùng.

Dưới tác động của sóng Laser Lipo, các liên kết giữa các mô mỡ, tổ chức cellulite và màng bám mỡ được loại bỏ và đưa ra ngoài một cách tối đa, mang lại hiệu quả giảm mỡ triệt để, mỡ thừa không có cơ hội tích tụ trở lại, bắp đùi duy trì được vẻ thon gọn tự nhiên, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Năng lượng sóng Laser Lipo nhận biết vùng mỡ ngay khi tiếp xúc và chỉ tác động vào các tế bào mỡ mà hoàn toàn không xâm lấn các vùng xung quanh. Ngoài ra, đầu thiết bị giảm mỡ có gắn camera giúp bác sĩ quan sát và tiến hành loại bỏ mỡ một cách chính xác, không ảnh hưởng đến các mạch máu, bộ phận trong cơ thể và dây thân kinh, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi áp dụng công nghệ Laser Lipo để giảm mỡ đùi mà không cần lo lắng sẽ gây đau đớn nhé! Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ này, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện tới số hotline 1900 6466.