+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Tham gia
  May 2013
  B/Viết
  25
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 1 lần

  Bài tập thể dục giảm cân bổ sung năng lượng

  Bữa sáng là thời điểm bạn cần bổ sung năng lượng sau một đêm dài nên rất quan trọng. Ngoài ra, ăn sáng đều đặn giúp làm giảm nguy cơ béo phì và tăng cường sức khỏe. Ăn sáng làm tăng khả năng trao đổi chất và đốt cháy nhiều calo hơn từ đó giúp Giảm cân sau sinh hiệu quả. Nếu bạn đang muốn giảm cân, hãy thêm các thực phẩm thuộc 4 nhóm sau vào thực đơn bữa sáng.

  Tập Thể Dục Buổi Sáng

  Nếu bạn có thói quen tập thể dục vào buổi chiều hoặc buổi tối, hãy cố chuyển lịch đó sang buổi sáng bởi lẽ các nhà khoa học đã chứng minh rằng, tập thể dục buổi sáng có thể giúp đẩy nhanh hoạt động trao đổi chất của bạn trong suốt 14 giờ liền. Và tất nhiên rồi, điều này sẽ giúp bạn giảm béo nhanh hơn.

  Lịch tập luyện thì sao? Rất đơn giản, chỉ khoảng 20 đến 30 phút ngay sau khi bạn thức dậy mà thôi.

  Uống Cà Phê Trước Khi Tập Thể Dục

  Nghe có vẻ vô lý nhỉ? Nhưng hoàn toàn ngược lại đấy. Cà phê đã được chứng minh là có khả năng tăng cường cường độ tập luyện và sẽ giúp bạn đốt cháy nhiều năng lượng hơn.

  Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng: Hãy ăn thứ gì đó trước khi bạn uống cà phê để tránh những cảm giác buồn nôn hoặc khó chịu. Hãy uống cà phê trước khi đi bộ 30 phút để cho hiệu quả giảm cân nhanh hơn.
  Có lẽ ít ai biết rằng âm nhạc lại có tác dụng đến giảm cân nhỉ? Nhưng bạn nên biết rằng, âm nhạc có cường độ hơn 140 nhịp mỗi phút lại tạo ra môi trường lý tưởng nhất cho tập luyện. Âm nhạc giúp nâng cao cường độ tập luyện và giúp hiệu quả tập thể dục của bạn tốt hơn, cơ thể bạn sẽ đốt cháy nhiều năng lượng hơn và tất nhiên là bạn sẽ giảm cân nhanh hơn.

  Lưu ý: Âm nhạc khác với phim ảnh hoặc truyền hình, xem phim hoặc truyền hình khi tập luyện sẽ khiến cho bạn bị sao nhãng và đốt cháy năng lượng ít hơn.

  Thực Hiện Những Bài Tập Cường Độ Cao


  Bạn nên thực hiện những Bài tập thể dục giảm cân cường độ cao để nâng cao hiệu quả giảm cân của tập luyện. Mỗi lần dành khoảng 45 phút để tập cardio, 10 phút khởi động và 10 phút thư giãn ở đầu và cuối bài tập để đảm bảo cho cơ thể ở trạng thái an toàn nhất, tránh những thương tổn đáng tiếc có thể xảy ra. 25 phút giữa nên tập các bài chạy nước rút hoặc tập với cường độ cao trong khoảng 30 giây đến 1 phút, sau đó lại trở về cường độ trung bình từ 2 đến 4 phút.

  Những bài tập cường độ cao này có thể thúc đẩy các hormon tăng trưởng lên tới 450% trong 24 giờ, sẽ giúp cho bạn đốt cháy toàn bộ mỡ thừa trong cơ thể.

  Theo: Báo phụ nữ Kiều Việt

  Chia sẽ & Bình luận:

 2. #2
  Tham gia
  Dec 2014
  B/Viết
  1
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần
  Mình muốn giảm 5 ký trong 3 ngày , hu hu

Tag của Chủ đề này