Mũi thấp, tẹt, cánh mũi to… thường khiến khuôn mặt chúng ta kém thanh thoát, không nổi bật, thậm chí là mất tự tin về nhan sắc, ngại giao tiếp. Chính vì những yếu tố bất lợi đó mà nhiều chị em đã nhờ tới phẫu thuật nâng mũi. Trong số đó không thể không kể đến phương pháp nâng mũi S line 3D đang được rất nhiều chị em lựa chọn để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo trong dịp tết 2015 này!

>> Nâng mũi s line ở đâu đẹp

>> Nâng mũi s line là gì

Nâng mũi S-line 3D ra đời từ đầu năm 2014 được sự đón nhận nhiệt tình của cộng đồng yên làm đẹp. Và với dịp tết 2015 này, nâng mũi S-line 3D hứa hẹn sẽ mang lại sự bùng nổ lớn bởi nó đang là lựa chọn số 1 của mọi khách hàng nâng mũi. Sở dĩ nâng mũi S-line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam “Hot: đến vậy là bởi nó sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội: Mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo tới từng milimet, xem trước kết quả thẩm mỹ, an toàn tuyệt đối, kết quả nâng mũi vĩnh viễn.

Nếu như các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ duy nhất giúp mũi bạn cao lên mà không chỉnh sửa được các khuyết điểm khác trên mũi cùng một lức thì với nâng mũi S line 3D bạn sẽ có được dáng mũi đep cân đối, hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt. Bên cạnh việc nâng cao sống mũi các bác sĩ còn kết hợp chỉnh sửa đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi… khắc phục triệt để các khuyến điểm, giúp bạn có được chiếc mũi mềm mại, đẹp tự nhiên, hoàn hảo nhất và đúng như ý muốn. Chiếc mũi bạn được sở hữu sẽ đẹp tới từng chi tiết, chuẩn xác tới từng milimet.

Công nghệ nâng mũi S line 3D sử dụng thiết bị chuyên dụng chụp dáng mũi từ nhiều góc độ khác nhau, sau đó sử dụng phần mềm 3D dựng mô phỏng dáng mũi mới, chỉnh sửa giả định các khuyết điểm của mũi, từ đó cung cấp cho khách hàng hình ảnh dáng mũi chính xác nhất sau phẫu thuật. Trong không gian 3 chiều, khách hàng sẽ được theo dõi sự khác biệt của dáng mũi trước và sau thẩm mỹ, từ đó có thể bày tỏ nguyện vọng của mình, kết hợp với những tư vấn từ bác sĩ để đi đến thống nhất về dáng mũi sau khi nâng, sửa bằng công nghệ S-line 3D.

- An toàn tuyệt đối

Khắc phục được mọi hạn chế của phương pháp nâng mũi thông thường, công nghệ nâng mũi S line 3D mang đến độ an toàn cao. Phương pháp này phân tích thông tin chính xác thông qua các góc chụp, qua đó giúp bác sĩ định hình được rõ ràng dáng mũi mới sau nâng, từ đó có những biện pháp nâng và chỉnh sửa mũi cụ thể, chính xác.

Chất liệu dùng trong nâng mũi S-line 3D là sụn tự thân nên có độ bền cao, tương thích cùng cơ thể, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn. Công nghệ nâng mũi mới này khắc phục triệt để khuyết điểm của các phương pháp nâng mũi trước đây như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu, đau buốt đầu mũi vào những ngày trời lạnh. Bên cạnh đó, đầu mũi được bao bọc, bảo vệ bằng sụn tự thân, tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên và an toàn nhất.

- Kết quả nâng mũi vĩnh viễn

Với nâng mũi thông thường sử dụng sụn nhân tạo để nâng mũi sẽ bị hao mòn theo thời gian thì với nâng mũi S-line 3D do sử dụng chất liệu sụn tự thân nên sẽ cho bạn lết quả nâng mũi trọn đời.

Với những ưu điểm của nâng mũi S-line 3D trên, tết này chị em hoàn toàn có thể tự tin đón tết với chiếc mũi đẹp hoàn hảo này. Đặc biệt, khi đến thẩm mỹ mũi tại Kangnam, khách hàng sẽ được các bác sĩ đầu nghành trực tiếp thực hiện và tư vấn chế độ chăm sóc rất đặc biệt để kết quả nâng mũi luôn tối ưu nhất.