Ông cha ta thường nói "nhìn mặt mà bắt hình dong". Câu nói đó tuy không đúng hoàn toàn nhưng phần nào đó nói lên được vai trò của ngoại hình. Chắc hẳn một chiếc mũi cao thon đẹp đẽ sẽ khiến cho khuôn mặt trở nên thanh tú và rạng rỡ hơn rất nhiều. Phương pháp nâng mũi bằng tự thân đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho chiếc mũi giúp bạn tự tin hơn.

Giải pháp nào cho chiếc mũi xấu

Với một chiếc mũi xấu bạn có thể dùng cách trang điểm tạo khối mũi để dấu đi những nhược điểm của một chiếc mũi thấp, mũi ngắn. Nhưng đây không phải là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn. Việc trang điểm lấy đi của bạn khá nhiều thời gian, mà đâu phải lúc nào cũng đem lại vẻ đẹp như bạn mong muốn. Hơn nữa, sử dụng mỹ phẩm thường xuyên là kẻ thù cho làn da của bạn. Chính vì thế, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn ra đời là giải pháp thay đổi mũi một cách toàn diện từ đầu mũi, cánh mũi cho đến sống mũi. Khắc phục được nhược điểm của mũi hếch, mũi tẹt, mũi dòm mồm...

Thẩm mỹ mũi bằng nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là kỹ thuật nâng cao sống mũi và thu gọn đầu mũi, cánh mũi bằng sự kết hợp giữa hai chất liệu độn sụn nhân tạo và sụn tự thân. Sụn nhân tạo với đặc điểm mềm, dẻo, dai và dễ dàng cắt gọt tạo sống mũi thẳng và đẹp. Trong khi đó, chất liệu sụn tự thân dùng để bao bọc đầu mũi là sự kết hợp hoàn hảo, tạo nên chiếc mũi S - Line Hàn Quốc đẹp tự nhiên.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân

- Chất liệu sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn non, sụn vách ngăn...) có khả năng tương thích tuyệt đối với cơ thể. Sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi sẽ khắc phục hoàn toàn nhược điểm đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sống mũi, thủng đầu mũi mà các phương pháp nâng mũi trước đó gặp phải.
- Mang lại cho bạn dáng mũi mềm mại, đẹp tự nhiên: Chất liệu sụn tự thân có độ mềm mại cao gấp 200 lần so với chất liệu sụn sinh học. Vì vậy, sử dụng sụn nhân tạo để bao bọc đầu mũi làm cho dáng mũi mềm mại và có vẻ đẹp tự nhiên nhất.

- An toàn, kết quả duy trì vĩnh viễn: Phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân đã được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới nghiên cứu và chứng nhận là phương pháp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đầu mũi được gắn sụn tự thân duy trì kết quả lâu dài và vĩnh viễn.

Tại Hà Nội ở đâu nâng mũi đẹp tự nhiên?

Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh là thẩm mỹ uy tín số 1 tại Hà Nội đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh có hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị máy móc y tế đạt chuẩn, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng giúp khách hàng cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ nâng mũi tại đây.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi đảm bảo mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên.
Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đã nâng mũi thành công cho hàng ngàn khách hàng.

Hà Thanh tự tin là địa chỉ nâng mũi tại Hà Nội số 1, hãy đến với Hà Thanh để trải nghiệm dịch vụ nâng mũi và dịch vụ làm đẹp khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nâng mũi cũng như các dịch vụ làm đẹp khác của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh bạn vui lòng gọi điện đến số 0986 222 911 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện, bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn.