Tết đang đến gần, nhiều chị em đang “tăng tốc” giảm béo để có được thân hình chuẩn đi chơi tết. Thế nhưng, đây cũng là thời điểm chị em bận rộn với rất nhiều công việc, tập luyện hay ăn uống đều không thể cho hiệu quả giảm béo cao. Vậy có cách giảm béo nào nhanh chóng không? Chị em đừng lo, Laser lipo chính là cách giảm béo nhanh và hiệu quả chị em có thể áp dụng để nhanh chóng sở hữu thân hình thon gọn, tự tin đón tết với dáng chuẩn eo thon.

>> Cách giảm béo bụng hiệu quả

>> Cách giảm béo bụng nhanh chóng

Giảm béo nhanh bằng Laser Lipo được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao nhất hiện nay, không chỉ bởi cho hiệu quả giảm béo tốt nhất mà còn tối ưu về mặt thời gian. Chỉ với 1 lần giảm béo duy nhất chị em sẽ lấy lại được thân hình “chuẩn mực” mà không phải tốn quá nhiều thời gian, công sức như các phương pháp giảm béo thông thường hoặc tự nhiên.

Laser Lipo sẽ giúp loại bỏ triệt để mỡ tại hầu hết các vùng trên cơ thể như bắp tay, bắp chân, đùi, nọng cằm, mặt, eo, mông chỉ sau 1 giờ điều trị và giúp ngăn ngừa mỡ tái tích tụ trở lại nhờ nguyên lý hoạt động đặc biệt. Laser Lipo thế hệ mới sử dụng lực hút chân không kết hợp với bước sóng năng lượng 1064 nm tác động làm đứt gãy liên kết của các tế bào mỡ, màng tế bào mỡ, phá vỡ màng chắn toxin, chuyển hóa toàn bộ mỡ thừa tại vùng điều trị thành dạng lỏng. Sau đó, mỡ thừa được đưa ra ngoài thông qua đầu hút chuyên dụng.

Sau khi loại bỏ triệt để mỡ thừa, năng lượng sóng Laser Lipo 980tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, kích thích tái tạo tế bào mới, kéo theo hiệu ứng làm săn chắc da tại vùng điều trị, khắc phục tình trạng da bị chùng nhão, nhăn nheo sau khi loại bỏ mỡ.

Chỉ sau 60 phút và với 1 lần giảm mỡ duy nhất, toàn bộ mỡ thừa sẽ được loại bỏ triệt để. Sau khi hoàn thành giảm mỡ, khách hàng có thể trở lại với sinh hoạt, cuộc sống hàng ngày mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống.

Khách hàng khi tới giảm béo nhanh bằng Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện kangnam sẽ được các bác sĩ đầu ngành trực tiếp thực hiện, kiểm tra sức khỏe lâm sàng an cùng công nghệ hiện đại nên sẽ có hiệu quả giảm béo tốt nhất, nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Sau khi điều trị, khách hàng nhận được kết quả như sau:

- Giảm béo toàn thân hiệu quả

- Giảm mỡ ở được vùng mong muốn của khách hàng

- Làn da sau khi giảm mỡ săn chắc và phẳng mịn.

Như vậy, chỉ với 60 phút giảm béo nhanh bằng Laser Lipo chị em sẽ có ngay được thân hình thon gọn, dáng chuẩn eo thon để tự tin đón tết 2015 rồi. Vậy chị em còn chần chừ giừ nữa mà không đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp và nhận những ưu đãi chào xuân ” Sắc mới tươi xinh – Rinh ngay lộc tết” với những quà tặng rất hấp dẫn tại đây!